Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

Khóa học làm Dimsum

Học phí: 1.950.000 đ

Nguyên liệu: 750.000 đ

Trọn gói: 2.700.000 đ

  • Số buổi học: 6 buổi
  • Số món học: 10 món
  • Thời lượng học: 2h/buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

 Dim sum là một trong những món được biết đến nhiều nhất của ẩm thực Trung Hoa. Đây cũng là món ăn được yêu thích nhất của người Trung Hoa. Sự tinh tế của hương vị và sự cầu kì trong cách làm món ăn này. Học làm Dim sum tại EZcooking không chỉ đơn giản là nấu được món ngon cho gia đình mà còn là sự tìm hiểu khám phá tinh hoa văn hóa ẩm thực của vùng đất có bề dày văn hóa này.

Cô Thái đang hướng dẫn học viên làm Dimsum

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Người yêu thích nấu ăn muốn học làm Dim sum – tìm hiểu, khám phá văn hóa ẩm thực Trung Hoa
  • Các bạn trẻ có cơ hội đi du học, làm việc tại nước ngoài, Trung Hoa
  • Người nội trợ muốn học nấu ăn để bổ sung thực đơn cho gia đình
  • Các bạn muốn mở quán kinh doanh quán ẩm thực Trung Hoa

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC LÀM DIM SUM TẠI EZCOOKING

  • Chú trọng đào tạo phương pháp thực hành, bổ sung những kiến thức, kỹ năng với món ăn Trung Hoa: Những món chế biến sử dụng bột bọc…
  • Giảng viên nhiệt tình hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học
  • Kết nối đồng nghiệp – Kết nối cơ hội việc làm cho học viên
  • Chương trình đào tạo tiên tiến, có tính ứng dụng cao vào thực tiễn
  • Cơ sở vật chất, dụng cụ làm bếp cua người Trung hiện đại, cập nhật xu thế

 

VÌ SAO NÊN HỌC LÀM DIM SUM TẠI EZCOOKING

  • Tại Việt Nam, có nhiều thực khách rất “sành”, biết nhiều món ăn, văn hóa ẩm thực thế giới. Đặc biệt là những món ăn truyền thống của Trung Hoa: Dim sum. EZcooking  tổ chức lớp học làm Dim sum đúng theo công thức chuẩn mang hương vị đặc trưng: Cầu kì, lâu đời, đa dạng là ba tính chất nổi bật của ẩm thực Trung Hoa mà Dim sum cũng không là ngoại lệ
  • Giảng viên Cô Thái – làm việc tại bếp Dim sum tại Daewoo giảng dạy, hướng dẫn các kỹ năng chế biến những chiếc Dim sum ngon đúng điệu cho người thân và cho chính người Trung Hoa thưởng thức
  • Tự tay sáng tạo những món ăn ngon, mang những nét tinh hoa ẩm thực thế giới về trong căn bếp của mình là điều tuyệt vời, rất ít người phụ nữ làm được
  • Học làm Dim sum chất lượng, đúng công thức truyền thống của người Trung Hoa để làm ra sản phẩm có tính cạnh tranh cao, tự tin mở quán, chuỗi cửa hàng ẩm thực Trung Hoa

Dim sum là tên gọi chung của tất cả các món ăn được chế biến theo kiểu bọc một lớp bột mỏng ở bên ngoài, bên trong là nhân, bao gồm cả đồ mặn, đồ ngọt, đồ chiên hay đồ hấp. Đa dạng như vậy nhưng nguyên liệu chủ yếu của món này chỉ gồm một số thành phần chính như bột gạo, bột mì, các loại hải sản và các loại rau.

Thưởng thức những chiếc Dim sum do chính tay mình là ra cho ta cảm giác khám phá và tận hưởng thú vui ẩm thực tuyệt vời. Cùng học làm Dim sum để khám phá về ẩm thực Trung Hoa, chinh phục lòng người bằng món ăn tinh tế.

 

dim sum

Tham khảo những khóa học "Ẩm thực thế giới"; TẠI ĐÂY

đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

  • Số lượng học viên: 8 - 12 học viên/lớp. Các bạn sẽ học, làm trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên, các câu hỏi sẽ được giáo viên giải thích tỉ mỉ, chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ được thầy chia sẻ.
  • Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

 

  • Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  • Qua form đăng ký tại website: www.hocnauan.vn
  • Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

 

Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

 

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí

  • Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  • Chuyển khoản
  •  Quẹt thẻ tại trung tâm
đăng ký học

Bài

Nội dung học

1

Bánh bao nhân thịt lợn lá hẹ

Sườn lợn hấp tàu xì

2

Há cảo bạch hoa

Chân gà hấp tàu xì

3

 

Bánh bao nhân xá xíu

4

Xíu mại

Há cảo nhân ốc nhồi

5

 

Bánh bao nhân trứng muối

6

Nem nấm Quảng Đông

Bánh bao nướng nhân xá xíu

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Chè mùa Đông

    Trong cuộc sống hàng ngày, món chè được rất nhiều người quan tâm và thưởng thức. Mùa đông này, EZcooking mở khoá học "Chè mùa đông"...

  • Sushi núi lửa

    Lớp dạy Sushi núi lửa theo yêu cầu tại EZcooking đáp ứng những bạn muốn học ẩm thực Nhật Bản để kinh doanh, là người dẫn đầu tại khu vực và hơn hết học theo...

  • Lớp Tour

    Lớp Tour mở ra giúp các du khách nước ngoài có thể học một số món ẩm thực đặc trưng của Việt Nam 

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp