• Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp

Thời khóa biểu tuần

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

Thứ 2

10/1/2018

Số lớp:

       

CA

TÊN LỚP

GV

CHI TIẾT MÓN

S

Lớp Kinh Doanh

C. Lụa

Chè sương sa hạt lựu, bánh trôi tàu

C

NCN- K118 (Buổi 33)

T. Vinh

Thực hành
- Chả cá Lã Vọng
- Nộm gà hoa chuối

T

NCN- K119 (Buổi 8)

T. Vinh

Thực hành:
- Bắp bò luộc mắm
- Ốc hấp lá gừng

 

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

Thứ 3

10/2/2018

Số lớp:

       

CA

TÊN LỚP

GV

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K118 (Buổi 34)

T. Vinh

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món hấp
Học mẫu:
- Cá hấp xì dầu
- Gà quay giòn bì
Món mời: Cơm

T

NCN- K119 (Buổi 9)

T. Vinh

Lý thuyết:
Phương pháp lựa chọn, sơ chế thực phẩm (cá, chim…)
Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần
Học mẫu:
- Cá tẩm bột sốt chua ngọt
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
Món mời: cơm

 

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

Thứ 4

10/3/2018

Số lớp:

       

CA

TÊN LỚP

GV

CHI TIẾT MÓN

S

Lớp tour

T. Hưng

- Bún chả

- Nem cuốn tôm thịt

- Nộm gà hoa chuối

C

NCN- K118 (Buổi 35)

T. Tiệp

Lý thuyết: Kỹ năng sơ chế ếch
Học mẫu:
- Ếch nấu đậu phụ chuối xanh
- Ngao nướng mỡ hành
Món mời: Cơm

T

NCN- K119 (Buổi 10)

T. Vinh

Lý thuyết:
Kỹ thuật bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, chín.
Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp kho
Học mẫu:
- Cá kho tộ
- Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò
- Cải chíp xào sốt nấm hương
Món mời: cơm

 

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

Thứ 5

10/4/2018

Số lớp:

       

CA

TÊN LỚP

GV

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K118 (Buổi 36)

T.Long

Thực hành:
- Êch nấu đậu phụ chuối xanh
- Cá hấp xì dầu
Món mời: Cơm

T

NCN- K119 (Buổi 11)

T.Long

Thực hành:
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
- Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò
Món mời: cơm

 

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

Thứ 6

10/5/2018

Số lớp:

       

CA

TÊN LỚP

GV

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K118 (Buổi 37)

T.Long

Lý thuyết: Kỹ năng nấu nước dùng bún
Học mẫu
- Bún ốc
- Nem hải sản
Món mời: Bún

T

NCN- K119 (Buổi 12)

T.Long

Lý thuyết: Kỹ thuật xử lý nhiệt trong chế biến món ăn
Học mẫu:
- Tôm chiên hoàng bào
- Sườn nấu bung
- Nem cuốn tôm xoài
Món mời: Bún

 

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

Thứ 7

10/6/2018

Số lớp:

       

CA

TÊN LỚP

GV

CHI TIẾT MÓN

 

Trường ĐTĐ- cấp II Mỹ Đình (Buổi 8)

T. Phong

- Các món chè giải nhiệt mùa hè

- Chè ngô cốm

Trường ĐTĐ- cấp II Cổ Nhuế (Buổi 8)

C. Nhâm

Thực hành: Mực nhồi thịt. Canh ngao nấu chua

C

CHAY- K6 (Buổi 8)

C. Phương

- Nấm vị cay
- Kho thanh tịnh

CHAY- K6 (Buổi 9)

C. Phương

- Kho thực dưỡng
- Miến trộn
- Miến gỏi

NGĐTH2- T7CN (Buổi 7)

T. Tiệp

Lý thuyết Tư vấn thiết kế thực đơn ngày lễ, Tết
Thực hành Đồ xôi
Rau củ xào thập cẩm
Canh măng móng giò  

T

LKD1- Bún riêu ốc

T.Long

Bún riêu ốc

 

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

Chủ Nhật

10/7/2018

Số lớp:

       

CA

TÊN LỚP

GV

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- T7CN (Buổi 8)

T. Tiệp

Lý thuyết Sử dụng lò vi sóng
- Thực hành Rau củ luộc chấm kho quẹt
- Sườn xào chua ngọt
- Canh sườn chua kiểu Philipin