• Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp

Thời khóa biểu tuần

THỜI KHÓA BIỂU CHI TIẾT

 

Thứ 2

18/12/2017

Số lớp:

4

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

 S

LKD1- Món gia đình (Buổi 7)

T. Hưởng

502A

-      Cá hấp xì dầu

-      Cá tẩm vừng chiên

2

 

 

 C

 

 

 

 

 

 

 

NCN- K110 (Buổi 2)

T. Vinh

502A

Kỹ thuật cắt thái và tạo hình nguyên liệu
Luyện tập: Kỹ năng cắt thái cơ bản (sử dụng rau củ theo mùa)

6

 

 

LKD1- Món gia đình (Buổi 3)

T.Long

501

-      Phở gà

-      Nộm gà xé phay

2

 

 

T

NCN- K109 (Buổi 28)

T.Cường

500

Lý thuyết: Kỹ thuật đồ xôi
Học mẫu
ü Xôi vò đỗ
ü Súp hải sản đậu Nhật
ü Nộm gà xé phay

7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thứ 3

19/12/2017

Số lớp:

3

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

 

NCN- K110 (Buổi 3)

T. Vinh

502A

Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí đĩa ăn

6

 

 

LKD1- Món gia đình (Buổi 4)

T. Vinh

501

-      Sushi california

-      Sushi cá hồi

-      Lẩu miso

-      Futo maki sushi

2

 

 

T

NCN- K109 (Buổi 29)

T.Cường

500

Thực hành
ü Canh măng khô nấu móng giò
ü Xôi vò đỗ

7

 

 

Thứ 4

20/12/2017

Số lớp:

4

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

S

LKD1- Món gia đình (Buổi 9)

T.Long

502C

-      Bún thang

2

 

 

 

NCN- K110 (Buổi 5)

T. Vinh

502A

Kiểm tra kĩ năng: cắt, thái, trang trí đĩa ăn, xóc chảo

6

 

 

LKD1- Món gia đình (Buổi 5)

T.Long

502A

-      Xôi Hoàng Phố

-      Xôi vừng dừa

-      Thịt kho tàu

2

 

 

T

NCN- K109 (Buổi 30)

T.Cường

502A

Kiểm tra lý thuyết
Kiểm tra thực hành
Học viên bốc thăm đề bài, tự chuẩn bị nguyên liệu
Làm theo nhóm

7

 

 

Thứ 5

21/12/2017

Số lớp:

3

 
             

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NCN- K110 (Buổi 6)

T. Vinh

502A

Lý thuyết:
Giới thiệu về các nhóm thực phẩm
Bí quyết lựa chọn thịt tươi ngon
Học mẫu:
ü Bắp bò luộc mắm
ü Súp thịt bò khoai tây
ü Nộm bắp cải thịt nướng
Món mời: bánh mỳ

6

 

LKD1- Món gia đình (Buổi 6)

T.Long

502A

-      Cháo ngao

-      Đậu phụ Tứ xuyên

-      Cá hồi sốt bơ chanh

2

 

T

NCN- K109 (Buổi 31)

T.Cường

500

Lý thuyết
Kỹ năng chế biến sốt kiểu Á
Học mẫu
ü Bò nhúng dấm
ü Tôm chiên sốt me
ü Nộm gà hoa chuối

7

 

 

 

 

 

 

 

Thứ 6

22/12/2017

Số lớp:

3

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

C

NCN- K110 (Buổi 8)

T. Vinh

502A

Thực hành:
ü Bắp bò luộc mắm
ü Ốc hấp lá gừng

6

 

 

LKD1- Món gia đình (Buổi 7)

T.Long

501

-      Bún thang

-      Súp gà ngô non

2

 

 

T

NCN- K109 (Buổi 32)

T.Cường

500

Lý thuyết:
Kỹ năng chế biến món súp kiểu Á
Học mẫu
ü Súp hải sản
ü Chả cá Lã Vọng
ü Salad ngao cay

7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thứ 7

23/12/2017

Số lớp:

6

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

 

ĐVLK1- ĐTĐ cấp II (Buổi 7)

T. Quang

 

Giới thiệu các đầu bơm hoa
Hướng dẫn cách bơm tạo hình vỏ bánh su kem một số kiểu cơ bản, cách bơm kem
Thực hành: Bánh su kem

14

 

 

ĐVLK2- ĐTĐ I Mĩ Đình  (Buổi 15)

T. Long + C. Nhâm

 

Thực hành
Bánh khoai môn chiên giòn

80

 

 

ĐVLK2- ĐTĐ I Cổ Nhuế  (Buổi 15)

T. Hạnh

 

Thực hành
Bánh khoai môn chiên giòn

30

 

 

C

NGĐTH2- T7CN (Buổi 8)

T. Tiệp

502

Lý thuyết Sử dụng lò vi sóng
Thực hành Rau củ luộc chấm kho quẹt
Sườn xào chua ngọt
Canh sườn chua kiểu Philipin

12

 

 

BNP- K67 (Buổi 5)

C. Liên

501

Tart sữa chua hoa quả
Choux cream

6

 

 

LKD1- Món gia đình (Buổi 8)

T.Long

502C

-      Thịt rang tôm

-      Chả cá Lã vọng

2

 

 

Chủ Nhật

24/12/2017

Số lớp:

1

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

S

NGĐTH2- T7CN (Buổi 9)

T. Tiệp

502

Buổi học mở:  Giáo viên dạy món theo yêu cầu của học viên đưa ra tại buổi học số 7

20

 

 

BNP- K67 (Buổi 6)

C. Liên

501

Cookies hạnh nhân
Cookies bơ

6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LKD1- Món gia đình (Buổi 9)

T.Long

502C

-      Cá hấp xì dầu

-      Cá tẩm vừng chiên

-      Canh ngao nấu chua

2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thứ 2

11/12/2017

Số lớp:

2

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

T

NGĐ- Buổi trưa (Buổi 8)

T.Long

502

#N/A

5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T

NCN- K109 (Buổi 23)

T.Cường

500

Thực hành
ü Bún chả
ü Nộm măng tôm thịt
Món mời: Bún

7

 

 

Thứ 3

12/12/2017

Số lớp:

2

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

S

 

 

 

 

 

 

 

LKD1- Món gia đình (Buổi 4)

T. Hưởng

502C

0

2

 

 

T

NCN- K109 (Buổi 24)

T.Cường

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến nước dùng phở
Học mẫu:  Phở bò
Mì xào tim bầu dục

7

 

 

Thứ 4

13/12/2017

Số lớp:

4

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

S

LKD1- Món gia đình (Buổi 5)

T.Long

502C

0

2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LKD1- món Hàn  (Buổi )

C. Thưởng

502A

#N/A

2

 

 

T

NGĐ- Buổi trưa (Buổi 9)

T. Hưởng

502A

#N/A

7

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T

NCN- K109 (Buổi 25)

T.Cường

502A

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến nước dùng lẩu
Học mẫu:
ü Lẩu gà
ü Cá nướng muối ớt

7

 

 

Thứ 5

14/12/2017

Số lớp:

2

 
             

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

T

NCN- K109 (Buổi 26)

T.Cường

500

THỬ TÀI ĐẦU BẾP
Trung tâm chuẩn bị nguyên liệu, học viên tự sáng tạo món ăn dựa trên nguyên liệu sẵn có

7

 

Thứ 6

15/12/2017

Số lớp:

3

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

S

LKD1- Món gia đình (Buổi 7)

T.Long

502C

0

2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T

NGĐ- Buổi trưa (Buổi 10)

T. Hưởng

502A

#N/A

5

 

 

C

 

 

 

 

 

 

 

T

NCN- K109 (Buổi 27)

T.Cường

500

Lý thuyết: Phương pháp luộc gà ngon, đẹp mắt.
Học mẫu
ü Gà luộc
ü Canh măng khô nấu móng giò
Món mời: cơm

7

 

 

Thứ 7

16/12/2017

Số lớp:

5

 

 

             

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

GHI CHÚ

 

 

ĐVLK1- ĐTĐ cấp II (Buổi 6)

T. Bùi Long

 

Kỹ năng sử dụng thìa và dĩa
Thực hành: Spaghetti sốt thịt bò băm 

14

 

 

ĐVLK2- ĐTĐ I Mĩ Đình  (Buổi 14)

T. Long + C. Nhâm

 

Thực hành:
 Phở gà trộn

80

 

 

ĐVLK2- ĐTĐ I Cổ Nhuế  (Buổi 14)

T. Hạnh

 

Thực hành:
 Phở gà trộn

30

 

 

 

 

 

 

 

 

 

C

NGĐTH2- T7CN (Buổi 5)

T. Tiệp

502

Lý thuyết Bảo quản thực phẩm
Thực hành Bò bít tết
Mỳ Ý sốt bò băm
Salad dầu giấm
Món mời:  Bánh mỳ

12

 

 

BNP- K67 (Buổi 1)

C. Liên

501

Bạt bánh Gateau – Trang trí  hoa quả

6

 

 

T

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chủ Nhật

17/12/2017

Số lớp:

1

 

           

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

SỐ HV

 

S

NGĐTH2- T7CN (Buổi 6)

T. Tiệp

502

Lý thuyết Tư vấn thực đơn gia đình, tiếp khách
Thực hành Bún bò Nam bộ
Chả lá lốt
Đậu phụ Tứ Xuyên

12

 

BNP- K67 (Buổi 2)

C. Liên

501

Mousse chanh leo
Pana cotta coffee

6