KHAI GIẢNG KHÓA ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 133 - 18H NGÀY 22/7

KHAI GIẢNG KHÓA ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP KHÓA 133 - 18H NGÀY 22/7

Khóa đào tạo Nghề Bếp này gồm 42 buổi – học 2 tháng liên tục với 2 khung giờ ca tối hoặc ca chiều bạn có thể chọn.
- Đào tạo theo phương pháp thực hành. Tự tay học viên nấu món
-Hướng dẫn từ kỹ năng cắt thái hình khối - xóc chảo - nấu món Á, Âu, Trung,... - Từ cơ bản chưa biết gì, đến thực hành nấu các món theo dòng chiên, om, rán, tần, lẩu, hấp... và có cả các dòng món truyền thống bún, phở, nộm....
-Hướng dẫn sơ chế xử lý các nguyên liệu thịt - hải sản - gia cầm, lưỡng cư,.... Và bảo quản thực phẩm sống, chín
-Hướng dẫn vệ sinh - sử dụng an toàn nghề bếp
-Hướng dẫn kỹ năng đi chợ chọn và mua bán nguyên liệu chuẩn định lượng theo xuất đĩa món ăn. Biết cách tính lên thực đơn số lượng khách và tính cos nguyên liệu

-Ngoài ra có các buổi ngoại khóa đến nhà hàng - đến khu thiết bị bếp công nghiệp thực hành và nấu món để biết cách vận hành các loại máy tiên tiến nhất về ngành bếp.

-Giáo viên giảng dạy là các bếp Trưởng và bếp Phó khách sạn lớn tâm huyết với nghề hơn 15 năm kinh nghiệm.
-Chương trình đào tạo hợp với xu thế thời đại: Khung chương trình đào tạo từ kỹ năng cơ bản, từ những học viên chưa biết gì đến khi thực hành thành thục gần 100 món. Học xong được cấp chứng chỉ tiếng Anh+ Việt.

-Đảm bảo và cam kết chất lượng đến khi học viên sát hạch tay nghề thuần thục.

- Thời gian dự kiến khai giảng: Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần ngày 22/7 lúc 18h - 20h30.

https://www.pinterest.com/bepvuihanoi/
Zaloshop: https://oa.zalo.me/manage/oa
Instagram: https://www.instagram.com/ezcooking_142/
TRUNG TÂM DẠY NẤU ĂN EZcooking Class
- ĐC: Số 142 Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội
- ĐT: 0948.685.732 - 0915.565.858