Cách làm phở chiên chuẩn không ngấm nhiều dầu

Bước 1: Dùng phở dạng sợi. Sau đó, pha bột mỳ và bột chiên giòn với một lòng đỏ trứng, nước lạnh, trộn đều đến khi bột sột sệt, không để nhiều bột quá không bánh sẽ bị dầy.

Bước 2: Trộn bánh phở với phần bột đã khuấy trên, đặt ra khay lót giấy nến cho sạch, tạo hình tròn, dày khoảng 2 mm. Bí quyết của EZCooking là bạn nên cho vào ngăn đá tủ lạnh cho bánh ổn định, không bị vỡ hoặc rách nhé!

Bước 3: Để phở rán không ngấm nhiều dầu bạn nên dùng chảo sâu lòng hoặc nồi nhỏ chống dính để chiên bánh phở. Đổ ngập dầu khoảng 1/2 chảo. Đợi dầu nóng sau đó thả bánh phở vào chiên sao cho vàng 2 mặt là được.

Bước 4: Sau khi chiên xong, bạn nên vớt thực phẩm ra ngay, không ngâm trong dầu và khi vớt ra, nên để trên lưới, khay cho ráo dầu. Đó là cách để loại bỏ bớt lượng dầu thừa trong thực phẩm. Đừng bỏ qua công đoạn này nhé.
Bạn thử áp dụng và chia sẻ bí quyết này với mọi người nhé.


———————
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NẤU ĂN EZCOOKING
• Website: www.daynauan.vn
• Địa chỉ: 142, Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
• Hotline: 094 868 57 32 - 0915 565 858