Hồng trà chanh bạc hà

Thông tin mô tả

Hồng trà chanh bạc hà là sự kết hợp giữa hồng trà và vị the mát của bạc hà

NGUYÊN LIỆU

-          Trà đen (lipton): 3 túi lọc

-          Siro đường: 30 ml

-          Chanh: 1 quả (nửa quả dung pha chế, nửa quả dung trang trí)

-          Siro bạc hà: 10 ml

-          Đá viên: 5 viên

CÁCH LÀM:

-          B1: Hãm trà túi ra 90 ml nước cốt

-          B2: Cho trà, siro đường, nước cốt chanh tươi ½ quả, siro bạc hà, đá viên vào bình lắc, lắc nhanh trong 15s

-          B2: Đổ ra ly cao cổ, trang trí bằng chanh lát và cherry

Cách đun  siro đường pha chế: 2 kg đường đun với 1 lit nước sôi, đun lửa vừa đến khi đường tan hết thì tắt bếp

Thư viện liên quan

  • Nấu chè hạt sen long nhãn đơn giản

    Hương vị thanh mát và bổ dưỡng của món chè hạt sen long nhãn đã lấy lòng tất thảy người Việt, từ người già cho đến trẻ nhỏ suốt bao lâu nay. Từ những nguyên liệu quen thuộc và cách thức...

  • Phớ đê phớ đê – tiếng rao trong ngõ nhỏ

    Hình ảnh chiếc xe hàng rong đi dọc các con ngõ, góc phố rao “Ai phớ đê” mỗi trưa hè nóng nực dường như đã trở thành ký ức tuổi thơ của bao thế hệ người Hà Nội và trở thành nét ẩm...

  • Đãi cả nhà món chè khúc bạch mát ngọt ngày cuối tuần

    Khúc bạch béo ngậy, hạnh nhân bùi bùi thêm với vị ngọt lịm nơi đầu lưỡi của cùi nhãn… Nhiêu đấy thôi đã đủ lý do để mê mệt em khúc bạch mát lạnh này rồi.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp