Chanh tuyết hồng ngọc

Thông tin mô tả

Chanh tuyết hồng ngọc với sắc hồng bắt mắt và vị chua chua the mát của chanh

NGUYÊN LIỆU

-          Chanh tươi: 1 quả

-          Đường nước: 30 ml

-          Nước lọc: 5 ml 

-          Siro lựu: 15 ml 

-          Sữa đặc: ½ thìa café

-          Vỏ chanh băm nhỏ: 1 miếng

-          Đá bào: 6 viên

 

CÁCH LÀM

-          Cắt 1 miếng vỏ chanh, băm nhuyễn

-          Cho vỏ chanh, nước cốt ½ quả chanh tươi, nước lọc, đá bào, đường nước, sữa đặc vào máy xay trộn nhuyễn

Cho ra ly và rót siro lựu lên top

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp