Chanh tuyết hồng ngọc

Thông tin mô tả

Chanh tuyết hồng ngọc với sắc hồng bắt mắt và vị chua chua the mát của chanh

NGUYÊN LIỆU

-          Chanh tươi: 1 quả

-          Đường nước: 30 ml

-          Nước lọc: 5 ml 

-          Siro lựu: 15 ml 

-          Sữa đặc: ½ thìa café

-          Vỏ chanh băm nhỏ: 1 miếng

-          Đá bào: 6 viên

 

CÁCH LÀM

-          Cắt 1 miếng vỏ chanh, băm nhuyễn

-          Cho vỏ chanh, nước cốt ½ quả chanh tươi, nước lọc, đá bào, đường nước, sữa đặc vào máy xay trộn nhuyễn

Cho ra ly và rót siro lựu lên top

Thư viện liên quan

  • Nấu chè hạt sen long nhãn đơn giản

    Hương vị thanh mát và bổ dưỡng của món chè hạt sen long nhãn đã lấy lòng tất thảy người Việt, từ người già cho đến trẻ nhỏ suốt bao lâu nay. Từ những nguyên liệu quen thuộc và cách thức...

  • Phớ đê phớ đê – tiếng rao trong ngõ nhỏ

    Hình ảnh chiếc xe hàng rong đi dọc các con ngõ, góc phố rao “Ai phớ đê” mỗi trưa hè nóng nực dường như đã trở thành ký ức tuổi thơ của bao thế hệ người Hà Nội và trở thành nét ẩm...

  • Đãi cả nhà món chè khúc bạch mát ngọt ngày cuối tuần

    Khúc bạch béo ngậy, hạnh nhân bùi bùi thêm với vị ngọt lịm nơi đầu lưỡi của cùi nhãn… Nhiêu đấy thôi đã đủ lý do để mê mệt em khúc bạch mát lạnh này rồi.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp