Nộm mướp đắng thịt xíu

Thông tin mô tả

Thay đổi một khẩu vị bữa ăn một chút với món nộm mướp đắng thịt xíu, vị hơi chua, ngăm đắng và thơm mát.
  1. Nguyên liệu(đủ cho 1 đĩa loại vừa)

– Mướp đắng: 2 quả

– Thịt thăn: 200g

– Hành tây, dưa chuột

– Giá đỗ, cà rốt, thơm, mùi

– Các gia vị: lạc rang, vừng rang, chanh quả, đường, dấm, ớt , tỏi, bột hoa hiên, húng lìu

 

  1. Cách làm

– Thịt lợn làm thịt xíu

– Mướp đắng thái lát mỏng, ngâm nước muối loãng

– Hành tây, dưa chuột thái mỏng

– Cà rốt thái chỉ, giá đỗ rửa sạch

– Rau thơm mùi cắt khúc ngắn

– Tỏi, ớt băm nhỏ

– Pha nước mắm chua ngọt. Trộn tất cả hỗn hợp trên vào với nhau

– Cuối cùng rắc lạc rang, vừng rang và rau thơm thái nhỏ lên trên. Chúc các bạn thành công!!!

Thư viện liên quan

  • Làm Salad thịt gà đơn giản trong thực đơn ăn kiêng

    Các cô nàng đang muốn giảm cân hay những anh chàng chăm chỉ tập gym hãy tham khảo ngay món salad này này nhé, một trong những món đứng đầu trong thực đơn ăn kiêng đấy ạ. Vào bếp cùng các đầu...

  • Mát trời rủ nhau làm khoai lang kén ngon hơn cả ngoài hàng

    Khoai lang kén là món quà vặt không chỉ được các em bé mà cả người lớn cũng rất yêu thích, và đặc biệt rất thích hợp trong những ngày tiết trời mát mẻ. Cách làm khoai lang kén cũng rất đơn...

  • Súp kem bí đỏ cả nhà đều mê

    Súp kem bí đỏ là một trong những món ăn được các bé lớp Start to cook rất yêu thích, không chỉ bởi hương vị thơm ngon lạ miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe nữa. Thế nên chẳng có lý do gì mà...

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp