Nộm mướp đắng thịt xíu

Thông tin mô tả

Thay đổi một khẩu vị bữa ăn một chút với món nộm mướp đắng thịt xíu, vị hơi chua, ngăm đắng và thơm mát.
  1. Nguyên liệu(đủ cho 1 đĩa loại vừa)

– Mướp đắng: 2 quả

– Thịt thăn: 200g

– Hành tây, dưa chuột

– Giá đỗ, cà rốt, thơm, mùi

– Các gia vị: lạc rang, vừng rang, chanh quả, đường, dấm, ớt , tỏi, bột hoa hiên, húng lìu

 

  1. Cách làm

– Thịt lợn làm thịt xíu

– Mướp đắng thái lát mỏng, ngâm nước muối loãng

– Hành tây, dưa chuột thái mỏng

– Cà rốt thái chỉ, giá đỗ rửa sạch

– Rau thơm mùi cắt khúc ngắn

– Tỏi, ớt băm nhỏ

– Pha nước mắm chua ngọt. Trộn tất cả hỗn hợp trên vào với nhau

– Cuối cùng rắc lạc rang, vừng rang và rau thơm thái nhỏ lên trên. Chúc các bạn thành công!!!

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp