Hấp dẫn tôm xào hạt điều

Thông tin mô tả

Vị ngọt thịt tôm tươi, vị bùi béo của hạt điều cùng với chút xuýt xoa cay nóng của ớt sẽ làm bữa cơm thật ngon miệng trong những ngày mát trời.

Món Tôm xào hạt điều thực hiện tại Lớp theo yêu cầu của EZcooking.

Nguyên liệu:

- Tôm sú: 8 con

- Hạt điều: 80 gram

- Ớt khô: 3 quả

- Ớt Đà Lạt xanh đỏ: 100 gram

- Cần Mỹ: 50 gram

- Hành tây: ½ củ

- Cà rốt: ½ củ

- Hành tỏi, hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào Xà lách, rau mùi

 

Cách làm:

  1. Tôm sú bóc vỏ, khía lưng để lấy chỉ đen. Ướp chút bột canh, tiêu, dầu hào, hành tỏi băm. Cho chảo lên bếp, phi thơm hành tỏi, cho tôm vào xào chín.2
  2. Hành tây, ớt Đà Lạt thái miếng vuông, cần Mỹ thái mỏng, cà rốt tỉa hình thái miếng.3
  1. Phi thơm hành tỏi, cho rau củ vào xào, nêm gia vị vừa ăn, rau củ chín tới cho tôm, hạt điều vào đảo cùng. Bày ra đĩa, rắc tiêu. Ăn nóng.

4

EZcooking Class.

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp