Gà xào rau củ

Thông tin mô tả

Gà xào rau củ là món ăn đầy màu sắc, hương vị. Thực đơn nhiều chất xơ và chất chống ôxy hóa sẽ giúp cho chị em trẻ lâu và có nguồn năng lượng dồi dào.

Nguyên liệu:

- Gà phi lê: 300 g

- Cà rốt: ½ củ

- Hành tây: ½ củ

- Súp lơ: ½ cái

- Ớt chuông: 100 g

- Nấm hương: 10 cái

- Sả, hành, tiêu, ớt, hạt nêm, dầu hào.

Cách làm:

  1. Gà thái mỏng, ướp hạt nêm, sả băm, hành băm, tiêu, dầu hào.
  2. Nấm hương ngâm nở, rửa sạch; ớt chuông, hành tây thái vuông; cà rốt tỉa hoa thái mỏng; súp lơ thái vừa ăn.
  3. Làm nóng dầu ăn, cho hành sả băm vào phi thơm, cho gà vào xào săn.
  4. Làm nóng dầu ăn, cho rau củ nấm hương vào xào chín tới, nêm bột nêm, dầu hào vừa ăn, cho gà đã xào vào đảo đều. Xúc ra đĩa rắc tiêu, ăn nóng.

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp