Cá tẩm bột cà mì với sốt tarta

Thông tin mô tả

Món cá tẩm bột cà mì với sốt tarta lạ miệng

Nguyên liệu:

– Cá basa phi lê 200g

– Trứng gà 1 quả

– Bột ngô 50g

– Bột cà mì 100g

– Dầu ăn 200ml

 

Nguyên liệu làm sốt tarta:

– Sốt mayonaise

– Dưa chuột muối

– Hành tăm thái nhỏ

– Nước cốt chanh

– Muối, hạt tiêu

2aa  

Cách làm:

– Làm sốt Tarta : Trộn đều các nguyên liệu bao gồm: mayonaise, dưa chuột muối thái nhỏ, hành tây thái nhỏ, chanh nước, muối, hạt tiêu là được.

– Cá thái miếng 5x5cm ướp gia vị ; trứng gà đánh đều

– Lăn cá qua bột ngô, nhúng tiếp vào trứng, lăn tiếp vào bột cà mì cho bám đều, lưu ý khi lăn qua bột phải dùng tay nắm chặt để bột bám vào cá nhiều.

– Đun dầu ăn nóng già khoảng 160oC

– Cho cá vào rán vàng Món cá tẩm bột chiên giòn tan sẽ không làm bạn thất vọng 

YÊU CẦU: Cá vàng đều không cháy, thơm mùi bột

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp