Bò bít tết kiểu mới

Thông tin mô tả

Khác với bít tết kiểu Âu thường là miếng thịt bò khổ lớn, món ăn EZcooking giới thiệu cho các bạn được điều chỉnh, gia giảm cho phù hợp với khẩu vị và thói quen ăn uống của người Việt.

Nguyên liệu:

- 500g thăn bò

- 150g khoai tây

- 50g tỏi

- 20g bơ chảy

- 10g bột năng

- Tiêu sọ, muối, đường, hạt nêm

b2

Cách làm:

  1. Chọn thịt bò thăn dẻo, hơi bóng, dính tay. Thái miếng dày khoảng 5mm.
  2. Tỏi bóc ép dập. Ướp thịt với tỏi, tiêu sọ đập dập, đường, hạt nêm. Trộn đều.
  1. Bơ chảy trộn đều với bột năng cho nhuyễn, cho vào thịt bò, trộn thật đều. Bỏ tủ lạnh khoảng 1h.
  1. Khoai tây xắt miếng, luộc với chút bột nghệ và muối. Xóc với chút muối, chiên ngập dầu. Khi ăn chiên lại lần 2.
  1. Cho chút dầu vào chảo, để dầu thật nóng, cho thịt vào áp chảo chín tái.
  1. Bày ra đĩa với xà lách, khoai tây chiên và cà rốt tỉa hình luộc chín.

EZcooking Class.

Thư viện liên quan

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp