Giòn tan bánh mỳ bơ tỏi

Thông tin mô tả

Món bánh giòn tan, thơm phức mùi bơ đi kèm với sữa tươi, trứng chiên hoặc súp tạo nên một bữa sáng ngon miệng, nhẹ nhàng. Với món này các bạn có thể làm nhiều trữ ăn dần, chỉ cần bỏ vào hộp kín là có thể để được vài ba ngày mà vẫn thơm ngon. Bánh mỳ bơ tỏi vàng đều giòn tan cực kì thơm ngon

Nguyên liệu:

- 1 cái Baguette

- 30g bơ nhạt để mềm

- 20g tỏi băm

- 20g mùi xoăn (parsley) băm

Cách làm:

  1. Bánh mỳ thái lát mỏng.
  2. Trộn đều bơ + tỏi + rau mùi xoăn + muối.
  3. Phết đều hỗn hợp trên lên bề mặt bánh mỳ rồi đem nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10 phút.Dùng nóng,
  4. nếu không ăn hết thì để nguội cất vào hộp, trước khi ăn làm nóng lại là được.

Thư viện liên quan

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. EZcooking xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

  • Chè sầu riêng

    Chè sầu riêng là một cách ăn sầu riêng vừa mát lại mới lạ trong màu hè này. Các tín đồ sầu riêng lại có dịp trổ tài thêm một món với sầu riêng rồi nhé.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp