Cheessecake

Thông tin mô tả

Cheessecake là một trong những món tráng miệng khá nổi tiếng của nước ngoài với lớp đế cứng và phần nhân mềm được làm từ các dạng phô mai.

Cùng học làm bánh Cheessecake cùng EZcooking nhé:

Nguyên liệu:
– Cream chesse: 200gr
– Đường xay: 100gr
– Bơ: 50g
– Bột ngô: 20g
– Trứng: 4 quả
– Kem Whipping: 100g
– Chanh: 10g
– Đường hạt: 50g

Cách làm:
– Trứng: tách lòng trắng và lòng đỏ riêng
– Bơ: cách thủy cho tan chảy
– Cream chesse và đường xay đánh nhuyễn
– Cách làm:
– Cho lòng đỏ trứng gà, whipping, nước cốt chanh và bột ngô vào đánh đều bằng tay (1)
– Lòng trắng + 1 chút đường hạt + 1 chút nước cốt chanh: đánh bông bằng máy đánh trứng (2)
– Bơ tan chảy trộn đều với hỗn hợp (1). Sau đó tiếp tục trộn đều cùng hỗn hợp (2).
– Dùng khuôn đáy liền lót giấy nến xung quanh viền, dưới đáy lót bạt bánh bông lan khoảng 1,5cm. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn và mang đi nướng cách thủy ở nhiệt độ 160 – 1700C trong vòng từ 35 – 40 phút.
– Trang trí cùng với hoa quả, socola và kem whipping.

Chúc các bạn thành công!

Thư viện liên quan

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. EZcooking xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

  • Chè sầu riêng

    Chè sầu riêng là một cách ăn sầu riêng vừa mát lại mới lạ trong màu hè này. Các tín đồ sầu riêng lại có dịp trổ tài thêm một món với sầu riêng rồi nhé.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp