Cheessecake

Thông tin mô tả

Cheessecake là một trong những món tráng miệng khá nổi tiếng của nước ngoài với lớp đế cứng và phần nhân mềm được làm từ các dạng phô mai.

Cùng học làm bánh Cheessecake cùng EZcooking nhé:

Nguyên liệu:
– Cream chesse: 200gr
– Đường xay: 100gr
– Bơ: 50g
– Bột ngô: 20g
– Trứng: 4 quả
– Kem Whipping: 100g
– Chanh: 10g
– Đường hạt: 50g

Cách làm:
– Trứng: tách lòng trắng và lòng đỏ riêng
– Bơ: cách thủy cho tan chảy
– Cream chesse và đường xay đánh nhuyễn
– Cách làm:
– Cho lòng đỏ trứng gà, whipping, nước cốt chanh và bột ngô vào đánh đều bằng tay (1)
– Lòng trắng + 1 chút đường hạt + 1 chút nước cốt chanh: đánh bông bằng máy đánh trứng (2)
– Bơ tan chảy trộn đều với hỗn hợp (1). Sau đó tiếp tục trộn đều cùng hỗn hợp (2).
– Dùng khuôn đáy liền lót giấy nến xung quanh viền, dưới đáy lót bạt bánh bông lan khoảng 1,5cm. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn và mang đi nướng cách thủy ở nhiệt độ 160 – 1700C trong vòng từ 35 – 40 phút.
– Trang trí cùng với hoa quả, socola và kem whipping.

Chúc các bạn thành công!

Thư viện liên quan

  • Học làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây

    Cách làm bánh sữa chiên giòn rất dễ, nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thanh bánh sữa vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm. Khi cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị béo và ngọt ngào của sữa...

  • Dạy làm bánh mì phô mai tan chảy cực HOT

    Bánh mì gối ăn thôi đã ngon nay còn kết hợp thêm nhân phô mai béo ngậy tan chảy bên trong và sợi ruốc mặn mặn bên ngoài sẽ càng thêm hấp dẫn. Hôm nay, EZcooking - Dạy làm bánh chuyên nghiệp sẽ...

  • Nhân bánh trung thu và các lỗi thường gặp

    Hy vọng với các lỗi thường gặp khi sên nhân bánh trung thu và cách khắc phục giúp bạn chinh phục thành công món bánh Trung thu cho ngày Tết thêm ý nghĩa.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp