Bánh táo kiểu Pháp (TARTE AUX POMMES)

Thông tin mô tả

Bánh táo kiểu Pháp Bánh táo kiểu Pháp với lớp vỏ và hương vị táo giòn tan rất vừa miệng

Nguyên liệu làm bánh:

– Bơ: 100g

– Đường: 50g

– Bột mì: 200g

– Táo đường: 3 quả

– Nho khô: 50g

– Kem tươi: 100g

– Rượu Rhum

Cách làm:

– Làm bạt bở, cán bỏ khuôn.

– Táo thái mỏng nấu với đường khoảng 20 phút

– Trộn táo với đường + Rượu Rhum +Kem tươi + Nho khô

– Nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 30 phút.

Vậy là hoàn thành món bánh táo Pháp thơm ngon rồi đấy các bạn. Có thể cắt thành miếng nhỏ hơn để thưởng thức nhé.

44 Xem thêm các công thức làm bánh tại EZcooking: – Bánh su kem – Bánh madeleine vị trà xanh – Bánh nếp khoai lang tẩm dừa

Thư viện liên quan

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. EZcooking xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

  • Chè sầu riêng

    Chè sầu riêng là một cách ăn sầu riêng vừa mát lại mới lạ trong màu hè này. Các tín đồ sầu riêng lại có dịp trổ tài thêm một món với sầu riêng rồi nhé.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp