Bánh táo kiểu Pháp (TARTE AUX POMMES)

Thông tin mô tả

Bánh táo kiểu Pháp Bánh táo kiểu Pháp với lớp vỏ và hương vị táo giòn tan rất vừa miệng

Nguyên liệu làm bánh:

– Bơ: 100g

– Đường: 50g

– Bột mì: 200g

– Táo đường: 3 quả

– Nho khô: 50g

– Kem tươi: 100g

– Rượu Rhum

Cách làm:

– Làm bạt bở, cán bỏ khuôn.

– Táo thái mỏng nấu với đường khoảng 20 phút

– Trộn táo với đường + Rượu Rhum +Kem tươi + Nho khô

– Nướng ở nhiệt độ 180 độ C khoảng 30 phút.

Vậy là hoàn thành món bánh táo Pháp thơm ngon rồi đấy các bạn. Có thể cắt thành miếng nhỏ hơn để thưởng thức nhé.

44 Xem thêm các công thức làm bánh tại EZcooking: – Bánh su kem – Bánh madeleine vị trà xanh – Bánh nếp khoai lang tẩm dừa

Thư viện liên quan

  • Học làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây

    Cách làm bánh sữa chiên giòn rất dễ, nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thanh bánh sữa vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm. Khi cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị béo và ngọt ngào của sữa...

  • Dạy làm bánh mì phô mai tan chảy cực HOT

    Bánh mì gối ăn thôi đã ngon nay còn kết hợp thêm nhân phô mai béo ngậy tan chảy bên trong và sợi ruốc mặn mặn bên ngoài sẽ càng thêm hấp dẫn. Hôm nay, EZcooking - Dạy làm bánh chuyên nghiệp sẽ...

  • Nhân bánh trung thu và các lỗi thường gặp

    Hy vọng với các lỗi thường gặp khi sên nhân bánh trung thu và cách khắc phục giúp bạn chinh phục thành công món bánh Trung thu cho ngày Tết thêm ý nghĩa.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp