Bánh pizza thịt ba chỉ

Thông tin mô tả

Bạn đã từng ăn các loại Pizza như Pizza hải sản, pizza thịt bò... vậy bạn đã thử pizza thịt ba chỉ chưa?

2

Nguyên liệu chính:

Sốt cà chua 150gr

Cà chua thái khoanh 1 quả

Thịt ba chỉ hun khói 100gr

Cheese parmesan 100gr

Cheese mozazella 300gr

Lá Origano

Hành tây thái khoanh

1/2 quả Ớt xanh

1/2 quả Ớt đỏ

Nguyên liệu bạt bánh:

Bột mì 1kg

Men nở 30g

Muối 20g

Nước ấm 500 -> 600g

Dầu olive 140 -> 150g

1

Cách Làm:


BẠT BÁNH:

– Hoà men vào nước ấm, cho muối và dầu ăn vào hoà cùng.

– Cho dầu ăn vào chậu bột trộn với hỗn hợp trên.

– Dùng thìa đánh, sau đó dùng tay nhào đều, để nở khoảng 10 phút. Để biết độ nở ấn tay xuống chậu bột thấy có lỗ và 1 lúc sau đàn hồi trở lại.

– Sau đó đem cán mỏng có độ dày khoảng 0,2cm. Trước khi cán phải vẩy bột.

– Chú ý : Định hình trước khi cán.

 

PIZZA THỊT BA CHỈ :

– Ớt xanh, ớt đỏ nướng cháy bóc vỏ.

– Hành tây, cà chua thái mỏng khoảng 0,5 cm.

– Thịt ba chỉ hun khói thái dài to bằng ngón tay, rán qua cho bớt mỡ.

– Lấy bạt đã cán ra trải xuống mặt bàn.

– Phết lên bạt pizza 1 lớp sốt mỏng, tiếp theo xếp hành tây, cà chua, thịt xông khói.

– Cuối cùng rắc 1 lớp cheese lên trên bề mặt và rắc một ít lá origano.

– Nướng ở nhiệt độ 2500C 

Thư viện liên quan

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. EZcooking xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

  • Chè sầu riêng

    Chè sầu riêng là một cách ăn sầu riêng vừa mát lại mới lạ trong màu hè này. Các tín đồ sầu riêng lại có dịp trổ tài thêm một món với sầu riêng rồi nhé.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp