Bánh mousse chanh leo

Thông tin mô tả


Món bánh mousse chanh leo thơm ngon với vị chua chua thanh thanh của chanh leo cực kỳ thích hợp làm món tráng miệng

 Nguyên liệu:

– Bạt ga tô có sẵn

– Kem tươi 300g

– Chanh leo 5 quả (100g nước cốt)

– Lá gelatine 3 lá

– Đường xay 50g

– Hoa quả trang trí

 

Cách làm:

– Kem tươi đánh bông

– Chanh leo lọc lấy nước cốt, trộn cùng đường cho tan

– Lá gelatine ngâm cùng 1 ít nước rồi làm tan chảy

– Bạt ga tô lót xuống đáy khuôn

– Cho nước galentin vào nước chanh leo trộn đều, tiếp theo cho kem tươi vào quấy nhẹ tay sau đó bơm vào trong khuôn và để vào tủ lạnh cho đông cứng. Dùng nước cốt chanh leo, lá gelatine để trang trí mặt bánh cùng hoa quả tươi.

2

Thư viện liên quan

  • Học làm bánh sữa chiên giòn ngon ngất ngây

    Cách làm bánh sữa chiên giòn rất dễ, nhưng khi hoàn thành, bạn sẽ thấy thanh bánh sữa vàng ươm với lớp vỏ giòn rụm. Khi cắn một miếng, bạn sẽ cảm nhận được vị béo và ngọt ngào của sữa...

  • Dạy làm bánh mì phô mai tan chảy cực HOT

    Bánh mì gối ăn thôi đã ngon nay còn kết hợp thêm nhân phô mai béo ngậy tan chảy bên trong và sợi ruốc mặn mặn bên ngoài sẽ càng thêm hấp dẫn. Hôm nay, EZcooking - Dạy làm bánh chuyên nghiệp sẽ...

  • Nhân bánh trung thu và các lỗi thường gặp

    Hy vọng với các lỗi thường gặp khi sên nhân bánh trung thu và cách khắc phục giúp bạn chinh phục thành công món bánh Trung thu cho ngày Tết thêm ý nghĩa.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp