Bánh mousse chanh leo

Thông tin mô tả


Món bánh mousse chanh leo thơm ngon với vị chua chua thanh thanh của chanh leo cực kỳ thích hợp làm món tráng miệng

 Nguyên liệu:

– Bạt ga tô có sẵn

– Kem tươi 300g

– Chanh leo 5 quả (100g nước cốt)

– Lá gelatine 3 lá

– Đường xay 50g

– Hoa quả trang trí

 

Cách làm:

– Kem tươi đánh bông

– Chanh leo lọc lấy nước cốt, trộn cùng đường cho tan

– Lá gelatine ngâm cùng 1 ít nước rồi làm tan chảy

– Bạt ga tô lót xuống đáy khuôn

– Cho nước galentin vào nước chanh leo trộn đều, tiếp theo cho kem tươi vào quấy nhẹ tay sau đó bơm vào trong khuôn và để vào tủ lạnh cho đông cứng. Dùng nước cốt chanh leo, lá gelatine để trang trí mặt bánh cùng hoa quả tươi.

2

Thư viện liên quan

  • Pudding chocolate

    Với phương pháp làm pudding chung, bạn có thể sáng tạo ra nhiều vị khác nhau như chocolate, xoài, dâu... Pudding dễ làm, ăn lạnh rất ngon, chính vì thế rất được ưa chuộng trong mùa hè. EZcooking xin...

  • Làm Caramen ngon như ở Hàng Than

    Nếu bạn đã ăn caramen ở Hàng Than thì chắc chắn không thể quên được hương vị tuyệt vời của món bánh này. Làm sao để có thể tự làm được món caramen ngon như ở Hàng Than, hãy tham khảo công...

  • Chè sầu riêng

    Chè sầu riêng là một cách ăn sầu riêng vừa mát lại mới lạ trong màu hè này. Các tín đồ sầu riêng lại có dịp trổ tài thêm một món với sầu riêng rồi nhé.

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp