Muối nở Baking Soda

Giá: 5.000 đ

  • Số lượng:
mua ngay

" Ưu đãi lớn khi mua một lúc nhiều sản phẩm "

Muối nở được gọi với các tên khác như muối dạ dày, thuốc muối, thuốc tiêu mặn.. và được bán phổ biến ở các hiệu thuốc hoặc ở bất kỳ cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh nào.

 Thành phần chính của muối nở baking soda là Natri Bicarbonate (NAHCO3) ở dạng tinh thể trắng mịn.

 
Trong phản ứng hoá học làm bánh, baking soda kết hợp với các nguyên liệu có tính axit (vị chua như sữa chua, chocolate, bơ sữa, mật ong…) và sẽ sinh ra khí CO2 và thoát hơi ra.
 
Sau khi để muối nở tiếp xúc với nguyên liệu có tính axit cần đem đi nướng ngay lập tức bởi nếu các bọt khí CO2 thoát ra sẽ làm bánh nở kém hoặc không nở hết được, vì vậy hãy đảm bảo rằng lò nướng đã luôn sẵn sàng khi bạn trộn bột.
 
Muối nở được dùng để tạo độ xốp hoặc làm nhừ nên thường được dùng trong các loại bánh như bông lan, gato…
  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp