Việt nam là nước tiêu thụ bia rượu lớn nhất thế giới, trong cuộc nhậu không thể thiếu đi những món ăn. Vệ sinh an toàn thực phẩm vẫn còn là điều nhức nhối của chúng ta, còn gì tuyệt vời hơn khi các ông chồng của chúng ta được thưởng thức những món ăn khoái khẩu do chính tay những bà vợ nấu nướng.

Bạn muốn nấu các món nhậu thật ngon cho các cuộc gặp gỡ bạn bè?

Bạn muốn tự tay nấu cho chồng mình những món nhậu ưng ý nhất?

Bạn muốn mở một nhà hàng nho nhỏ phục vụ món nhậu cho các cánh mày râu?

Vấn đề sẽ được giải quyết ngay khi bạn đến với EZcooking, tại đây chúng tôi có Khóa học làm18 món nhậu”, khóa học được xây dựng trên các yếu tố ngon, đơn giản, dễ làm, nhanh chóng và thuận tiện.

12

Các món nhậu là điều không thể thiếu trong mỗi cuộc vui, gặp gỡ của cánh mày râu, nó là chất men tạo nên thành công cho cuộc  vui đó. Thật tuyệt hơn nữa khi những món ăn đó lại được mình tự tay làm ra hoặc do người vợ yêu của mình chuẩn bị, đó sẽ là sự hãnh diện rất lớn cho cánh mày râu.

13

(Một số món ngon tại khóa học nấu món nhậu – EZcooking)

24

 

Những hình ảnh thật bắt mắt đúng không các bạn, việc nấu ăn đúng các để có những món ăn bắt mắt, cũng khá là khó trong giai đoạn hiện nay đúng không các bạn, áp lực công việc cũng như cuộc sống nhanh, việc chăm sóc cho gia đình đã khá khó rồi, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, cũng chính những lý do đó, các ông chồng của chúng ta lại càng có dịp và cái cớ để đi nhậu.

Thay vì để hươu chạy, nhiều bà vợ đã chọn giải pháp là đi học những món nhậu về để chiều chồng, một phần hạn chế rủi ro do giao thông, vấn đề an toàn vệ sinh, một phần yêu chồng, muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất cho người chồng thân yêu của mình. Nhưng học nấu ăn online hay đến trung tâm dạy nấu ăn để được đào tạo bài bản, chính quy và được dạy những mẹo nhỏ, làm cho món ăn ngon hơn, được những người đầu bếp danh tiếng chỉ dạy tận tình, để rút bớt thời gian có thể chế biến những món ăn ngon, cách trình bày đẹp mắt.

EZcooking chúng tôi với nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn, với phương châm lấy học viên làm trung tâm của khóa học, với những đầu bếp danh tiếng đến từ các khách sạn lớn ở Hà Nội, với phương châm cháy bỏng ” mang lại những điều tuyệt vời nhất đến cho gia đình nhà bạn” mỗi khóa học, mỗi giờ học đều là những tâm huyết của chúng tôi, vì chúng tôi biết chỉ có chất lượng tạo nên sự khác biệt. Hãy đến với chúng tôi để được đào tạo bài bản, những công thức nấu ăn, những bí mật chưa bao giờ được tiết lộ, các bạn còn đợi gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi, để được chúng tôi chia sẽ bí quyết và một chung sức biến bạn thành người phụ nữ tuyệt vời nhất trong mắt đấm lang quân yêu quý.

Số buổi học: 6 buổi (18 món)

Học phí: 1.800.000 đồng

MENU CHI TIẾT 18 MÓN NHẬU

BUỔI 1

Mực khô xé chiên bơ tỏi

Chạo tôm

Gỏi tôm trộn kiểu Thái

BUỔI 2

Dạ dày chiên cay

Bắp bò luôc mắm

Thịt bò trộn dưa leo

BUỔI 3

Vịt nướng riềng mẻ mắm tôm

Sườn nướng vị tỏi

Gỏi chuối chát

BUỔI 4

Chả ốc

Chạch chiên giòn

Cá trê nướng mẻ tỏi

BUỔI 5

Dê Nướng mỡ chài

Ngao nướng mỡ hành

Mực tươi chiên giòn

BUỔI 6

Móng giò chiên mắm

Ếch chiên bơ

Cua đồng rang muối

 

Đăng ký học

Comments

comments