• Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp

Thời khóa biểu tuần

Thứ 2

09-10-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K108 (Buổi 7)

T. Phong

500

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp hấp
Học mẫu:
- Lươn om riềng mẻ
- Ốc hấp lá gừng
- Ngô chiên bơ 
MM: cơm

NCN- K106 (Buổi 37)

T.Long

502

Lý thuyết: PP nấu nước dùng bún
Học mẫu:
Bún ốc
- Cá hấp tàu xì
MM: Bún

LKD1- Bánh mỳ chảo  (Buổi 1)

T.Cường

501

bánh mỳ chảo

T

NCN- K107 (Buổi 24)

T.Cường

500

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng phở
Học mẫu:
- Phở bò
- Mĩ xào tim bầu dục

 

Thứ 3

10-10-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

LKD1- món HQ (Buổi 2)

C. Thưởng

 

thịt nướng HQ

C

NCN- K108 (Buổi 8)

T. Phong

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Bắp bò luộc mắm
- Ốc hấp lá gừng

NCN- K106 (Buổi 38)

T.Long

500

Lý thuyết: An toàn vệ sinh thực phẩm
Học mẫu:
- Ếch rang muối
- Thăn lợn tẩm bột rán
- Canh ngao hành răm
MM: Cơm

LKD1- món HQ (Buổi 3)

C. Thưởng

 

thịt nướng HQ

LKD1- bánh gato (Buổi 4)

T. Thắng

 

bánh gato và trang trí bánh

T

NCN- K107 (Buổi 25)

T. Phong

500

Lý thuyết: Phương pháp chế biến món gỏi
Học mẫu:
- Vịt nấu chao
- Gỏi vịt bóp thấu
MM: Bún

 

Thứ 4

11-10-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K108 (Buổi 9)

T. Chính

502

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần
Học mẫu:
- Cá tẩm bột sốt chua ngọt
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
MM: Bánh mỳ

NCN- K106 (Buổi 39)

T.Long

500

Kiểm tra lý thuyết:
Thực hành:
- Ếch rang muối
- Cá hấp tàu xì
- Canh ngao hành răm
MM: Cơm

T

NCN- K107 (Buổi 26)

T.Cường

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Mì xào tim bầu dục
- Gỏi vịt bóp thấu

 

Thứ 5

12-10-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K108 (Buổi 10)

T. Chính

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp kho
Học mẫu:
- Cá kho tộ
- Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò
- Cà tím thịt bằm sốt tỏi
MM: Cơm

NCN- K106 (Buổi 40)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Tìm hiều về Luật ATVSTP
Học mẫu:
Dê nấu cà ri
Chả tôm chiên giòn
MM: bánh mỳ

T

NCN- K107 (Buổi 27)

T. Vinh

502

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp làm tái
Học mẫu:
- Bò lúc lắc
- Canh măng giò heo
MM: Bún

 

Thứ 6

13-10-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K108 (Buổi 11)

T. Chính

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
- Cà tím thịt bằm sốt tỏi
MM: Bánh mỳ

NCN- K106 (Buổi 41)

T. Tiệp

500

Lý thuyết: Tìm hiều về một số loại gia vị Châu Âu
Học mẫu:
Súp kem bí ngô
Salad Nga
Cá hồi sốt bơ chanh
MM: bánh mỳ

 

 

 

 

T

NCN- K107 (Buổi 28)

T. Vinh

502

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp đồ
Học mẫu:
- Xôi Hoàng phố
- Xôi vừng dừa
- Chè đậu xanh nước cốt dừa

 

Thứ 7

14-10-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

 

ĐVLK1- ĐTĐ cấp II (Buổi 9)

C. Liên

 

Giới thiệu một số món chè mùa hè
Thực hành món: Chè ngô cốm

ĐVLK2- ĐTĐ I Mĩ Đình  (Buổi 5)

T. Quang

 

Giới thiệu các đầu bơm hoa
Hướng dẫn cách bơm tạo hình vỏ bánh su kem một số kiểu cơ bản, cách bơm kem
Thực hành: Bánh su kem

ĐVLK2- ĐTĐ I Cổ Nhuế  (Buổi 5)

T. Bùi Long

 

Giới thiệu các đầu bơm hoa
Hướng dẫn cách bơm tạo hình vỏ bánh su kem một số kiểu cơ bản, cách bơm kem
Thực hành: Bánh su kem

C

NGĐTH2- T7CN (Buổi 7)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Tư vấn thực đơn ngày lễ, tết
Thực hành: Chim tần dừa
Nem hải sản
Xôi gấc (lạc, đậu xanh…)

CHAY- K3 (Buổi 4)

C. Phương

501

Cháo nấm
Bánh bí

 

 

Chủ Nhật

15-10-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- T7CN (Buổi 8)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Sử dụng lò vi sóng
Thực hành:
Rau củ xào thập cẩm
Sườn xào chua ngọt
Canh tôm chua Thái

CHAY- K3 (Buổi 5)

C. Phương

501

Canh chua
Chả nấm
Nộm mùa hè