• Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp

Thời khóa biểu tuần

Thứ 2

21-08-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

BETR- K1 (Buổi 29)

T.Long

501

Thực hành
Xây dựng thực đơn bữa ăn gia đình có từ 3-5 món

NCN- K105 (Buổi 16)

T. Hưởng

502

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp rang
Học mẫu:
- Cơm rang Dương Châu
- Đậu phụ Tứ Xuyên
- Salad dầu giấm
MM: Cơm

NCN- K106 (Buổi 4)

T. Vinh

500

Xóc chảo

T

NCN- K104 (Buổi 30)

T.Cường

502

Kiểm tra thực hành: Học viên tự chuẩn bị NL, kiểm tra thực hành theo nhóm

 

 

Thứ 3

22-08-2017

Số lớp:

 

         

 

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

 

S

NGĐTH2- S35 (Buổi 7)

T. Quang

502ABC

Lý thuyết: Tư vấn thực đơn ngày lễ, tết
Thực hành: Chim tần dừa
Nem hải sản
Xôi gấc (lạc, đậu xanh…)

 

C

BETR- K1 (Buổi 30)

T.Long

501

Thực hành
Xây dựng thực đơn bữa ăn tiệc ngồi 10-12 món

 

NCN- K105 (Buổi 17)

T. Phong

502

Kiếm tra lý thuyết
Thực hành
- Cơm rang Dương Châu
- Canh cá nấu chua Nam Bộ
MM: Cơm

 

NCN- K106 (Buổi 5)

T. Hưởng

500

Kiểm tra kỹ năng: Cắt thải, cắt tỉa trang trí, xóc chảo

 

T

NCN- K104 (Buổi 31)

T.Cường

500

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng lẩu
Học mẫu:
- Bò nhúng giấm
- Sườn rang muối
MM: Bún

 

                   

 

Thứ 4

23-08-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K106 (Buổi 6)

T. Hưởng

502

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp luộc
Học mẫu:
- Bắp bò luộc mắm
- Súp thịt bò khoai tây
- Nộm bắp cải thịt nướng
MM: Bánh mỳ

NCN- K105 (Buổi 18)

T. Phong

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp rán
Học mẫu:
- Nem Hà Nội
- Đậu chiên trứng muối
- Nộm đu đủ bò khô
MM: Bún

T

NCN- K104 (Buổi 32)

T. Vinh

502

Lý thuyết: PP chế biến món súp
Học mẫu:
- Súp hải sản
- Chả cá Lã Vọng

 

Thứ 5

24-08-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- S35 (Buổi 8)

T. Quang

502A

Lý thuyết: Sử dụng lò vi sóng
Thực hành:
Rau củ xào thập cẩm
Sườn xào chua ngọt
Canh tôm chua Thái

C

NCN- K106 (Buổi 7)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Kỹ thuật chế biến món ăn bằng phương pháp hấp
Học mẫu:
- Lươn om riềng mẻ
- Ốc hấp lá gừng
- Ngô chiên bơ 
MM: cơm

NCN- K105 (Buổi 19)

T.Long

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp quay chất béo
Học mẫu:
- Dạ dày quay sốt cay
- Canh bóng thập cẩm
- Nộm măng tôm thịt
MM: Cơm

T

NCN- K104 (Buổi 33)

T.Cường

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Chả cá Lã Vọng
- Sườn rang muối

             

 

Thứ 6

25-08-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NCN- K106 (Buổi 8)

T. Tiệp

500

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Bắp bò luộc mắm
- Ốc hấp lá gừng

NCN- K105 (Buổi 20)

T.Long

502

Kiểm tra thực hành: Học viên tự chuẩn bị NL, kiểm tra thực hành theo nhóm

T

NCN- K104 (Buổi 34)

T. Vinh

500

Lý thuyết: PP chế biến món salad
Học mẫu:
- Nộm gà xé phay
- Gà quay giòn bì
- Cánh gà chiên mắm
MM: Cơm

 

Thứ 7

26-08-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NGĐTH2- T7CN (Buổi 5)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Bảo quản thực phẩm.
Thực hành:
- Bò bít tết
- Súp gà ngô non
- Salad dầu giấm
MM: Bánh mỳ

PM- K45 (Buổi 4)

T. Hưởng

501

Pizza thịt bò băm
Spagetti bolognaise

AU- K24 (Buổi 4)

T. Quang

500

Sườn nướng BBQ
Khoai tây bỏ lò
Salad Nicoise

 

Chủ Nhật

27-08-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- T7CN (Buổi 6)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Tư vấn thực đơn tiếp khách
- Bún bò Nam Bộ
- Chả lá lốt
- Đậu phụ Tứ Xuyên

BNP- K64 (Buổi 4)

C. Liên

501

Bông lan cuộn trà xanh
Moka cake

AU- K24 (Buổi 5)

T. Quang

501

Beef steak
Gazpacho soup
Ceasar Salad

C

PM- K45 (Buổi 5)

T. Hưởng

501

Pizza hải sản
Spagetti Carbonara