• Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp

Thời khóa biểu tuần

Thứ 2

26-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- S24 (Buổi 9)

T.Hưởng+T. Khánh

500+501

Lý thuyết: Lợi ích của việc ăn chay cho sức khoẻ
Thực hành:
- Salad Nga
- Bánh xèo cuộn nhân mặn
- Cháo đậu xanh rong biển

STC- K187 (Buổi 10)

T. Bùi Long

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K199 (Buổi 10)

T. Quang

502B

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K177 (Buổi 10)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K200 (Buổi 10)

T. Hải

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K198 (Buổi 4)

C. Liên

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh
2. Kỹ năng: Đánh bột và trang trí bánh
3. Thực hành làm bánh:
- Bán rán Doremon
- Tart sữa chua hoa quả
Món mời: Hoa quả theo mùa

T

STC- K188 (Buổi 7)

T. Quang

502

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

C

NCN- K102 (Buổi 30)

T. Vinh

500

Kiểm tra thực hành: Học viên tự chuẩn bị NL, kiểm tra thực hành theo nhóm

STC- K189 (Buổi 10)

T.Khánh

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K201 (Buổi 10)

C. Liên

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

PM- K44 (Buổi 5)

T. Đam

501

Pizza hải sản
Spagetti Carbonara

T

NCN- K103 (Buổi 8)

T. Cường

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Bắp bò luộc mắm
- Ốc hấp lá gừng

 

Thứ 3

27-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

BNP- K63 (Buổi 1)

C. Liên

501

Bạt bánh Gateau – Trang trí  hoa quả

STC- K182 (Buổi 6)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K178 (Buổi 5)

T. Đạt

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

STC- K180 (Buổi 3)

T. Phong

 

1. Lý thuyết: Kỹ năng ăn đẹp và dọn bàn ăn trong gia đình
2. Kỹ năng: Bóc hành tỏi, kỹ thuật cuốn gói
3. Thực hành món ăn:
- Nem cuốn tôm thịt
- Cơm cuộn Gimbap
- Pha nước chấm và trang trí bày đĩa
Món mời: Thạch rau câu

NGĐTH2- S35 (Buổi 1)

T. Hưởng

502AB

Lý thuyết: Lựa chọn thực phẩm
Thực hành:
- Ốc rang me
- Cá tẩm vừng chiên
- Ốc nấu chuối đậu

T

STC- K191 (Buổi 7)

T. Quang

502C

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

C

NCN- K102 (Buổi 31)

T. Đam

500

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng lẩu
Học mẫu:
- Bò nhúng giấm
- Sườn rang muối
MM: Bún

T

NCN- K103 (Buổi 9)

T. Vinh

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần
Học mẫu:
- Cá tẩm bột sốt chua ngọt
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
MM: Bánh mỳ

 

Thứ 4

28-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- S24 (Buổi 10)

T.Hưởng+T. Khánh

500+501

Lý thuyết: Nguyên tắc chế biến các món rán tẩm bột tại nhà.
Thực hành
- Cá chép om dưa
- Canh măng móng giò
- Cánh gà KFC

STC- K187 (Buổi 11)

T. Hải

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K199 (Buổi 11)

T. Bùi Long

502B

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K177 (Buổi 11)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K200 (Buổi 11)

T. Phong

 

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K198 (Buổi 5)

T. Đạt

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

T

STC- K188 (Buổi 8)

C. Liên

502

Hoạt động ngoại khóa: Đi ăn nhà hàng
- Giới thiệu về hình thức tổ chức tiệc
- Thực hành cách sử dụng dao, dĩa.
- Thực hành kỹ năng ăn uống khi đi ăn nhà hàng

C

NCN- K102 (Buổi 32)

T. Tiệp

500

Lý thuyết: PP chế biến món súp
Học mẫu:
- Súp hải sản
- Chả cá Lã Vọng

STC- K189 (Buổi 11)

T. Vinh

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K201 (Buổi 11)

T. Vinh

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

PM- K44 (Buổi 6)

T. Đam

501

Pizza Hawaii
Seafood Lasagne

T

NCN- K103 (Buổi 10)

T. Cường

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp kho
Học mẫu:
- Cá kho tộ
- Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò
- Cà tím thịt bằm sốt tỏi
MM: Cơm

 

Thứ 5

29-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

BNP- K63 (Buổi 2)

C. Liên

501

Mousse chanh leo
Pana cotta coffee

STC- K182 (Buổi 7)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

STC- K178 (Buổi 6)

T. Quang

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K180 (Buổi 5)

T. Đạt

 

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

NGĐTH2- S35 (Buổi 2)

T. Hưởng

502AB

Lý thuyết: An toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống ngộ độc TP.
Thực hành:
- Thịt kho tàu
- Gà rang muối
- Canh ngao nấu chua
MM: Cơm

T

STC- K191 (Buổi 8)

T. Quang

502C

Hoạt động ngoại khóa: Đi ăn nhà hàng
- Giới thiệu về hình thức tổ chức tiệc
- Thực hành cách sử dụng dao, dĩa.
- Thực hành kỹ năng ăn uống khi đi ăn nhà hàng

C

NCN- K102 (Buổi 33)

T. Đam

500

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Chả cá Lã Vọng
- Sườn rang muối

CHE- K53 (Buổi 4)

C. Hương chè

501

• Chè ngô cốm
• Chè khoai tím trân châu cốt dừa
• Chè xoài thạch

CHE- K53 (Buổi 5)

C. Hương chè

501

• Chè bobochacha
• Sữa chua mít
• Chè chuối

T

NCN- K103 (Buổi 11)

T. Cường

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
- Cà tím thịt bằm sốt tỏi
MM: Bánh mỳ

 

Thứ 6

30-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

STC- K187 (Buổi 12)

T.Khánh

500

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K199 (Buổi 12)

T. Đam

502A

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K177 (Buổi 12)

T. Phong

 

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K200 (Buổi 12)

T. Hải

 

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K198 (Buổi 6)

T. Bùi Long

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

T

STC- K188 (Buổi 9)

C. Liên

502

1. Kỹ năng: Nhận biết và nhặt, rửa các loại rau thơm: xà lách, bạc hà, mùi ta
Luyện tập cắt thái củ quả: dưa chuột, cà rốt
2. Luyện tập thực hành món ăn:  
Học viên chia đội tự thực hiện và trang trí món ăn
- Cơm cuộn gimbap
- Nem cuốn tôm thịt
Món mời: Nước chanh tươi

C

NCN- K102 (Buổi 34)

T. Tiệp

500

Lý thuyết: PP chế biến món salad
Học mẫu:
- Nộm gà xé phay
- Gà quay giòn bì
- Cánh gà chiên mắm
MM: Cơm

STC- K189 (Buổi 12)

T. Vinh

502A

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

T

NCN- K103 (Buổi 12)

T.Cường

500

Lý thuyết: Giới thiệu về món bung
Học mẫu:
- Tôm chiên Hoàng bào
- Sườn nấu bung
- Nem cuốn tôm xoài
MM: Bún hoặc cơm

 

Thứ 7

01-07-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NGĐTH2- T7CN (Buổi 9)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Lợi ích của việc ăn chay cho sức khoẻ
Thực hành:
- Salad Nga
- Bánh xèo cuộn nhân mặn
- Cháo đậu xanh rong biển

 

Chủ Nhật

02-07-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- T7CN (Buổi 10)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Nguyên tắc chế biến các món rán tẩm bột tại nhà.
Thực hành
- Cá chép om dưa
- Canh măng móng giò
- Cánh gà KFC

jdgfhjdfhgd

Thứ 2

26-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- S24 (Buổi 9)

T.Hưởng+T. Khánh

500+501

Lý thuyết: Lợi ích của việc ăn chay cho sức khoẻ
Thực hành:
- Salad Nga
- Bánh xèo cuộn nhân mặn
- Cháo đậu xanh rong biển

STC- K187 (Buổi 10)

T. Bùi Long

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K199 (Buổi 10)

T. Quang

502B

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K177 (Buổi 10)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K200 (Buổi 10)

T. Hải

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K198 (Buổi 4)

C. Liên

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh
2. Kỹ năng: Đánh bột và trang trí bánh
3. Thực hành làm bánh:
- Bán rán Doremon
- Tart sữa chua hoa quả
Món mời: Hoa quả theo mùa

T

STC- K188 (Buổi 7)

T. Quang

502

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

C

NCN- K102 (Buổi 30)

T. Vinh

500

Kiểm tra thực hành: Học viên tự chuẩn bị NL, kiểm tra thực hành theo nhóm

STC- K189 (Buổi 10)

T.Khánh

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K201 (Buổi 10)

C. Liên

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

PM- K44 (Buổi 5)

T. Đam

501

Pizza hải sản
Spagetti Carbonara

T

NCN- K103 (Buổi 8)

T. Cường

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Bắp bò luộc mắm
- Ốc hấp lá gừng

 

Thứ 3

27-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

BNP- K63 (Buổi 1)

C. Liên

501

Bạt bánh Gateau – Trang trí  hoa quả

STC- K182 (Buổi 6)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K178 (Buổi 5)

T. Đạt

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

STC- K180 (Buổi 3)

T. Phong

 

1. Lý thuyết: Kỹ năng ăn đẹp và dọn bàn ăn trong gia đình
2. Kỹ năng: Bóc hành tỏi, kỹ thuật cuốn gói
3. Thực hành món ăn:
- Nem cuốn tôm thịt
- Cơm cuộn Gimbap
- Pha nước chấm và trang trí bày đĩa
Món mời: Thạch rau câu

NGĐTH2- S35 (Buổi 1)

T. Hưởng

502AB

Lý thuyết: Lựa chọn thực phẩm
Thực hành:
- Ốc rang me
- Cá tẩm vừng chiên
- Ốc nấu chuối đậu

T

STC- K191 (Buổi 7)

T. Quang

502C

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

C

NCN- K102 (Buổi 31)

T. Đam

500

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng lẩu
Học mẫu:
- Bò nhúng giấm
- Sườn rang muối
MM: Bún

T

NCN- K103 (Buổi 9)

T. Vinh

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần
Học mẫu:
- Cá tẩm bột sốt chua ngọt
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
MM: Bánh mỳ

 

Thứ 4

28-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- S24 (Buổi 10)

T.Hưởng+T. Khánh

500+501

Lý thuyết: Nguyên tắc chế biến các món rán tẩm bột tại nhà.
Thực hành
- Cá chép om dưa
- Canh măng móng giò
- Cánh gà KFC

STC- K187 (Buổi 11)

T. Hải

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K199 (Buổi 11)

T. Bùi Long

502B

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K177 (Buổi 11)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K200 (Buổi 11)

T. Phong

 

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K198 (Buổi 5)

T. Đạt

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

T

STC- K188 (Buổi 8)

C. Liên

502

Hoạt động ngoại khóa: Đi ăn nhà hàng
- Giới thiệu về hình thức tổ chức tiệc
- Thực hành cách sử dụng dao, dĩa.
- Thực hành kỹ năng ăn uống khi đi ăn nhà hàng

C

NCN- K102 (Buổi 32)

T. Tiệp

500

Lý thuyết: PP chế biến món súp
Học mẫu:
- Súp hải sản
- Chả cá Lã Vọng

STC- K189 (Buổi 11)

T. Vinh

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K201 (Buổi 11)

T. Vinh

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

PM- K44 (Buổi 6)

T. Đam

501

Pizza Hawaii
Seafood Lasagne

T

NCN- K103 (Buổi 10)

T. Cường

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp kho
Học mẫu:
- Cá kho tộ
- Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò
- Cà tím thịt bằm sốt tỏi
MM: Cơm

 

Thứ 5

29-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

BNP- K63 (Buổi 2)

C. Liên

501

Mousse chanh leo
Pana cotta coffee

STC- K182 (Buổi 7)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

STC- K178 (Buổi 6)

T. Quang

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K180 (Buổi 5)

T. Đạt

 

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

NGĐTH2- S35 (Buổi 2)

T. Hưởng

502AB

Lý thuyết: An toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống ngộ độc TP.
Thực hành:
- Thịt kho tàu
- Gà rang muối
- Canh ngao nấu chua
MM: Cơm

T

STC- K191 (Buổi 8)

T. Quang

502C

Hoạt động ngoại khóa: Đi ăn nhà hàng
- Giới thiệu về hình thức tổ chức tiệc
- Thực hành cách sử dụng dao, dĩa.
- Thực hành kỹ năng ăn uống khi đi ăn nhà hàng

C

NCN- K102 (Buổi 33)

T. Đam

500

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Chả cá Lã Vọng
- Sườn rang muối

CHE- K53 (Buổi 4)

C. Hương chè

501

• Chè ngô cốm
• Chè khoai tím trân châu cốt dừa
• Chè xoài thạch

CHE- K53 (Buổi 5)

C. Hương chè

501

• Chè bobochacha
• Sữa chua mít
• Chè chuối

T

NCN- K103 (Buổi 11)

T. Cường

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
- Cà tím thịt bằm sốt tỏi
MM: Bánh mỳ

 

Thứ 6

30-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

STC- K187 (Buổi 12)

T.Khánh

500

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K199 (Buổi 12)

T. Đam

502A

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K177 (Buổi 12)

T. Phong

 

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K200 (Buổi 12)

T. Hải

 

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K198 (Buổi 6)

T. Bùi Long

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

T

STC- K188 (Buổi 9)

C. Liên

502

1. Kỹ năng: Nhận biết và nhặt, rửa các loại rau thơm: xà lách, bạc hà, mùi ta
Luyện tập cắt thái củ quả: dưa chuột, cà rốt
2. Luyện tập thực hành món ăn:  
Học viên chia đội tự thực hiện và trang trí món ăn
- Cơm cuộn gimbap
- Nem cuốn tôm thịt
Món mời: Nước chanh tươi

C

NCN- K102 (Buổi 34)

T. Tiệp

500

Lý thuyết: PP chế biến món salad
Học mẫu:
- Nộm gà xé phay
- Gà quay giòn bì
- Cánh gà chiên mắm
MM: Cơm

STC- K189 (Buổi 12)

T. Vinh

502A

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

T

NCN- K103 (Buổi 12)

T.Cường

500

Lý thuyết: Giới thiệu về món bung
Học mẫu:
- Tôm chiên Hoàng bào
- Sườn nấu bung
- Nem cuốn tôm xoài
MM: Bún hoặc cơm

 

Thứ 7

01-07-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NGĐTH2- T7CN (Buổi 9)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Lợi ích của việc ăn chay cho sức khoẻ
Thực hành:
- Salad Nga
- Bánh xèo cuộn nhân mặn
- Cháo đậu xanh rong biển

 

Chủ Nhật

02-07-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- T7CN (Buổi 10)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Nguyên tắc chế biến các món rán tẩm bột tại nhà.
Thực hành
- Cá chép om dưa
- Canh măng móng giò
- Cánh gà KFC

Thứ 2

26-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- S24 (Buổi 9)

T.Hưởng+T. Khánh

500+501

Lý thuyết: Lợi ích của việc ăn chay cho sức khoẻ
Thực hành:
- Salad Nga
- Bánh xèo cuộn nhân mặn
- Cháo đậu xanh rong biển

STC- K187 (Buổi 10)

T. Bùi Long

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K199 (Buổi 10)

T. Quang

502B

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K177 (Buổi 10)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K200 (Buổi 10)

T. Hải

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K198 (Buổi 4)

C. Liên

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh
2. Kỹ năng: Đánh bột và trang trí bánh
3. Thực hành làm bánh:
- Bán rán Doremon
- Tart sữa chua hoa quả
Món mời: Hoa quả theo mùa

T

STC- K188 (Buổi 7)

T. Quang

502

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

C

NCN- K102 (Buổi 30)

T. Vinh

500

Kiểm tra thực hành: Học viên tự chuẩn bị NL, kiểm tra thực hành theo nhóm

STC- K189 (Buổi 10)

T.Khánh

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

STC- K201 (Buổi 10)

C. Liên

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt gà
2. Kỹ năng:
Nhận biết, nhặt, rửa một số loại rau thơm: mùi tàu, húng chó, tía tô, kinh giới
Gọt vỏ bí xanh
3. Thực hành món ăn
- Nem rán Hà Nội
- Canh bí xanh nấu tôm
Món mời: Cơm trắng, sữa chua

PM- K44 (Buổi 5)

T. Đam

501

Pizza hải sản
Spagetti Carbonara

T

NCN- K103 (Buổi 8)

T. Cường

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Bắp bò luộc mắm
- Ốc hấp lá gừng

 

Thứ 3

27-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

BNP- K63 (Buổi 1)

C. Liên

501

Bạt bánh Gateau – Trang trí  hoa quả

STC- K182 (Buổi 6)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K178 (Buổi 5)

T. Đạt

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

STC- K180 (Buổi 3)

T. Phong

 

1. Lý thuyết: Kỹ năng ăn đẹp và dọn bàn ăn trong gia đình
2. Kỹ năng: Bóc hành tỏi, kỹ thuật cuốn gói
3. Thực hành món ăn:
- Nem cuốn tôm thịt
- Cơm cuộn Gimbap
- Pha nước chấm và trang trí bày đĩa
Món mời: Thạch rau câu

NGĐTH2- S35 (Buổi 1)

T. Hưởng

502AB

Lý thuyết: Lựa chọn thực phẩm
Thực hành:
- Ốc rang me
- Cá tẩm vừng chiên
- Ốc nấu chuối đậu

T

STC- K191 (Buổi 7)

T. Quang

502C

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

C

NCN- K102 (Buổi 31)

T. Đam

500

Lý thuyết: Phương pháp chế biến nước dùng lẩu
Học mẫu:
- Bò nhúng giấm
- Sườn rang muối
MM: Bún

T

NCN- K103 (Buổi 9)

T. Vinh

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp tần
Học mẫu:
- Cá tẩm bột sốt chua ngọt
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
MM: Bánh mỳ

 

Thứ 4

28-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- S24 (Buổi 10)

T.Hưởng+T. Khánh

500+501

Lý thuyết: Nguyên tắc chế biến các món rán tẩm bột tại nhà.
Thực hành
- Cá chép om dưa
- Canh măng móng giò
- Cánh gà KFC

STC- K187 (Buổi 11)

T. Hải

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K199 (Buổi 11)

T. Bùi Long

502B

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K177 (Buổi 11)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K200 (Buổi 11)

T. Phong

 

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K198 (Buổi 5)

T. Đạt

502C

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

T

STC- K188 (Buổi 8)

C. Liên

502

Hoạt động ngoại khóa: Đi ăn nhà hàng
- Giới thiệu về hình thức tổ chức tiệc
- Thực hành cách sử dụng dao, dĩa.
- Thực hành kỹ năng ăn uống khi đi ăn nhà hàng

C

NCN- K102 (Buổi 32)

T. Tiệp

500

Lý thuyết: PP chế biến món súp
Học mẫu:
- Súp hải sản
- Chả cá Lã Vọng

STC- K189 (Buổi 11)

T. Vinh

502A

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K201 (Buổi 11)

T. Vinh

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiều về cá
2. Luyện tập kỹ năng: Chia lớp thành 3 nhóm thi nhặt rửa rau, bóc hành tỏi, gọt củ quả.
3. Thực hành món ăn
  Kĩ thuật rán ngập dầu
- EZ salad
- Cá rán kiểu Anh (Fish and Chips)
 Món mời:Cơm trắng, nước chanh tươi

PM- K44 (Buổi 6)

T. Đam

501

Pizza Hawaii
Seafood Lasagne

T

NCN- K103 (Buổi 10)

T. Cường

500

Lý thuyết: Kỹ năng chế biến món ăn bằng phương pháp kho
Học mẫu:
- Cá kho tộ
- Canh kim chi nấu đậu phụ thịt bò
- Cà tím thịt bằm sốt tỏi
MM: Cơm

 

Thứ 5

29-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

BNP- K63 (Buổi 2)

C. Liên

501

Mousse chanh leo
Pana cotta coffee

STC- K182 (Buổi 7)

T. Đam

 

1. Lý thuyết: Cách chọn 1. Lý thuyết: Văn hóa ăn uống nơi công cộng
2. Kỹ năng:
Kỹ năng sử dụng thìa, dao, dĩa
Kỹ năng điăn nhà hàng: Cách lựa chọn món ăn, trình tự ăn uống đúng cách và khoa học.
3. Thực hành món ăn:
- Súp kem bí ngô
- Mỳ Ý xúc xích
Món mời: Bánh su kem

STC- K178 (Buổi 6)

T. Quang

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

STC- K180 (Buổi 5)

T. Đạt

 

1. Lý thuyết: Giới thiệu một số loại đồ uống giải khát mùa hè
2. Kỹ năng: Cắt chanh, vắt chanh
3. Thực hành: Pha chế đồ uống cho mùa hè
- Trà Thái xanh
- Thạch matcha
- Nước chanh tươi
Món mời:  Bánh bao

NGĐTH2- S35 (Buổi 2)

T. Hưởng

502AB

Lý thuyết: An toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống ngộ độc TP.
Thực hành:
- Thịt kho tàu
- Gà rang muối
- Canh ngao nấu chua
MM: Cơm

T

STC- K191 (Buổi 8)

T. Quang

502C

Hoạt động ngoại khóa: Đi ăn nhà hàng
- Giới thiệu về hình thức tổ chức tiệc
- Thực hành cách sử dụng dao, dĩa.
- Thực hành kỹ năng ăn uống khi đi ăn nhà hàng

C

NCN- K102 (Buổi 33)

T. Đam

500

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Chả cá Lã Vọng
- Sườn rang muối

CHE- K53 (Buổi 4)

C. Hương chè

501

• Chè ngô cốm
• Chè khoai tím trân châu cốt dừa
• Chè xoài thạch

CHE- K53 (Buổi 5)

C. Hương chè

501

• Chè bobochacha
• Sữa chua mít
• Chè chuối

T

NCN- K103 (Buổi 11)

T. Cường

502

Kiểm tra lý thuyết
Thực hành:
- Chim câu tần thuốc bắc
- Salad rau mầm
- Cà tím thịt bằm sốt tỏi
MM: Bánh mỳ

 

Thứ 6

30-06-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

STC- K187 (Buổi 12)

T.Khánh

500

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K199 (Buổi 12)

T. Đam

502A

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K177 (Buổi 12)

T. Phong

 

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K200 (Buổi 12)

T. Hải

 

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

STC- K198 (Buổi 6)

T. Bùi Long

502C

1. Lý thuyết: Tìm hiểu về thịt lợn
2. Luyện tập kỹ năng: Nhặt rửa rau, bóc hành tỏi
3. Thực hành món ăn:
- Thịt kho tàu
- Rau xào sốt nấm
Món mời: Cơm trắng, nước chanh tươi

T

STC- K188 (Buổi 9)

C. Liên

502

1. Kỹ năng: Nhận biết và nhặt, rửa các loại rau thơm: xà lách, bạc hà, mùi ta
Luyện tập cắt thái củ quả: dưa chuột, cà rốt
2. Luyện tập thực hành món ăn:  
Học viên chia đội tự thực hiện và trang trí món ăn
- Cơm cuộn gimbap
- Nem cuốn tôm thịt
Món mời: Nước chanh tươi

C

NCN- K102 (Buổi 34)

T. Tiệp

500

Lý thuyết: PP chế biến món salad
Học mẫu:
- Nộm gà xé phay
- Gà quay giòn bì
- Cánh gà chiên mắm
MM: Cơm

STC- K189 (Buổi 12)

T. Vinh

502A

Mini gala “Con nấu cho người thương yêu”
Tổ chức thi theo nhóm mời phụ huynh tham dự.
EZ tổ chức cuộc thi
- Nhóm 1: Nấu món ăn
- Nhóm 2: Pha chế đồ uống

T

NCN- K103 (Buổi 12)

T.Cường

500

Lý thuyết: Giới thiệu về món bung
Học mẫu:
- Tôm chiên Hoàng bào
- Sườn nấu bung
- Nem cuốn tôm xoài
MM: Bún hoặc cơm

 

Thứ 7

01-07-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

C

NGĐTH2- T7CN (Buổi 9)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Lợi ích của việc ăn chay cho sức khoẻ
Thực hành:
- Salad Nga
- Bánh xèo cuộn nhân mặn
- Cháo đậu xanh rong biển

 

 

Chủ Nhật

02-07-2017

Số lớp:

         

CA

TÊN LỚP

GV

PHÒNG

CHI TIẾT MÓN

S

NGĐTH2- T7CN (Buổi 10)

T. Tiệp

502

Lý thuyết: Nguyên tắc chế biến các món rán tẩm bột tại nhà.
Thực hành
- Cá chép om dưa
- Canh măng móng giò
- Cánh gà KFC