Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

Khoá học làm bánh Việt Nam

Học phí: 1.280.000 đ

Nguyên liệu: 520.000 đ

Trọn gói: 1.800.000 đ

  • Số buổi học: 6 buổi
  • Số món học: 12 món
  • Thời lượng học: 2h/buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

Khóa học dạy làm các món bánh đặc sản của Việt Nam, bánh đặc sản vùng miền. Đặc sản bánh Việt vô cùng đa dạng từ màu sắc, hình dạng cũng như cách chế biến phù hợp với đặc trưng của từng vùng miền. Ví như đặc sản bánh miền Bắc có bánh cuốn Thanh Trì, bánh giò, bánh đúc,… Miền Trung có bánh bèo, bánh khọt…, Miền Nam có bánh xèo, bánh bò…

Đến với khóa học làm bánh Việt Nam tại EZcooking, các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho các bạn các kĩ năng làm các loại bánh đặc trưng, thơm ngon, đậm chất vùng miền.

Untitled-1

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ KHÓA HỌC

  • Những bạn trẻ yêu thích nấu ăn, muốn tìm hiểu những món bánh truyền thống Việt Nam
  • Những bạn trẻ chưa có nhiều trải nghiệm về nấu ăn
  • Người muốn học làm bánh để mở quán kinh doanh những món bánh truyền thống, đặc sản vùng miền
  • Bạn gái mới lập gia đình muốn trở thành nàng dâu đảm đang

 

VÌ SAO NÊN HỌC LÀM BÁNH TẠI EZCOOKING?

  • Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, dạy nấu ăn trên truyền hình, am hiểu về văn hóa ẩm thực Việt Nam…bằng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”, đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh nhất.
  • Trang thiết bị nhà bếp hiện đại, phục vụ học viên hoàn thành khóa học chất lượng tốt. Hỗ trợ nguyên liệu làm bánh cho học viên tốt nhất
  • Thực hành làm bánh với 12 món bánh truyền thống mang tính đặc trưng nhất của các vùng miền. Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên về ẩm thực.
  • Giáo viên sẵn sàng chia sẻ tất cả những kỹ năng, bí quyết làm bánh ngon trong nghề đầu bếp chỉ có tại EZcooking

Khẩu vị của người miền Bắc nhẹ nhàng, vậy nên đa phần các loại bánh đặc sản làm từ gạo, thịt thêm chút nước mắm làm gia vị. Khẩu vị của người miền Trung là cay và mặn, vậy nên đặc sản vùng này là bánh căn, bánh khọt,… Người miền Nam chịu ảnh hưởng từ các nước như Campuchia, Lào nên đa phần các món ăn của họ có dừa và nước cốt dừa và có vị ngòn ngọt… Nghe rất thú vị phải không nào? Các bạn có muốn tìm hiểu thêm về các loại bánh đặc sản của Việt Nam nữa không?

Hãy đến với EZcooking, lớp học làm bánh Việt Nam sẽ giúp các bạn tìm hiểu cũng như là cách làm các loại bánh này đấy.

đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

  •  Số lượng học viên: 8 - 12 học viên/lớp. Các bạn sẽ học, làm trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên, các câu hỏi sẽ được giáo viên giải thích tỉ mỉ, chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ được thầy chia sẻ.
  •  Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

  • Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  • Qua form đăng ký tại website
  • Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí

  • Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  • Chuyển khoản
  • Quẹt thẻ tại trung tâm
đăng ký học

STT

 

Nội dung

Buổi 1

  • Bánh khoái
  • Bánh bèo tôm cháy

Buổi 2

  • Bánh gối chiên
  • Bánh trôi tàu

Buổi 3

  • Bánh tôm
  • Bánh bao nướng

 

Buổi 4

  • Bánh xèo
  • Bánh bột lọc

Buổi 5

  • Bánh nếp
  • Bánh lá cốt dừa

Buổi 6

  • Bánh giò
  • Tổng kết
đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Chè mùa Đông

    Trong cuộc sống hàng ngày, món chè được rất nhiều người quan tâm và thưởng thức. Mùa đông này, EZcooking mở khoá học "Chè mùa đông"...

  • Sushi núi lửa

    Lớp dạy Sushi núi lửa theo yêu cầu tại EZcooking đáp ứng những bạn muốn học ẩm thực Nhật Bản để kinh doanh, là người dẫn đầu tại khu vực và hơn hết học theo...

  • Lớp Tour

    Lớp Tour mở ra giúp các du khách nước ngoài có thể học một số món ẩm thực đặc trưng của Việt Nam 

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp