Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

Khóa học Dạy trẻ nấu ăn nâng cao – Start to cook 2

Học phí: 2.150.000 đ

Nguyên liệu: 920.000 đ

Trọn gói: 3.070.000 đ

  • Số buổi học: 12 buổi
  • Số món học: 20 món
  • Thời lượng học: 2,5h/ buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

Nhiều năm qua, phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình tham gia trong các khóa học Trẻ vào bếp tại EZcooking. Khóa học này được thiết kế menu riêng với mục tiêu nhiều thách thức hơn về kỹ năng làm bếp của trẻ. Chương trình đào tạo với 12 buổi và nhiều món yêu cầu cao: món ngon trong những bữa cơm gia đình, làm bánh pizza, học nấu chè…

 
 
ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP ĐỂ THAM GIA KHÓA HỌC?
  • Trẻ em từ 10 – đến 16 tuổi
  • Các em đã tham gia khóa học Start to cook – Dạy trẻ nấu ăn hoặc đã có những kỹ năng, kiến thức nấu ăn cơ bản tại gia đình
  • Các bé yêu thích học nấu ăn
  • Các bé muốn tham gia hoạt động thực tế, ngoại khóa sau những  giờ học căng thẳng
  • Các bạn muốn học kỹ năng nhà bếp để chuẩn bị đi du học, làm quen với cuộc sống xa gia đình

 

TRẺ SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC?

  • Trẻ có thể tự tin và vận hành thành thạo các thiết bị bếp cơ bản tại gia đình
  • Trẻ học nấu được hơn 20 món ăn ngon từ ẩm thực Việt Nam và thế giới
  • Trẻ có thể tự tin vào bếp mà không sợ bị các tai nạn bếp xảy ra hay có thể tự tay nấu cơm giúp bố mẹ
  • Trẻ có thể tự tin khi ở bất cứ đâu, bố mẹ yên tâm hơn với con cái khi con có nền tảng vững chắc và có thể tự lo cơm nước cho bản thân
  • Những kỹ năng ứng xử trong ăn uống và hiểu biết sâu hơn về thực phẩm

 

 

 SỰ KHÁC BIỆT CỦA START TO COOK 2

  • Chương trình học được xây dựng khoa học, có bài bản, có lộ trình phát triển từ thấp tới cao và nhiều nội dung thách thức để các con thể hiện bản thân
  • Chú trọng vào thực hành và rèn luyện kỹ năng trong từng buổi học. Mỗi buổi học có phần lý thuyết, thực hành và món mời
  • Mỗi lớp ngoài giáo viên có thêm trợ giảng hỗ trợ lớp và 1 giáo vụ chuyên trách chăm sóc các con (đón con vào lớp, quan tâm/hướng dẫn trong suốt buổi học, bảo đảm giao con cho từng phụ huynh khi tan học)
  • Có khoảng 400 bạn nhỏ từ 10 – 16 tuổi tham gia khóa học này vào mỗi dịp hè, bao gồm các bạn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
  • Trẻ được tiếp xúc đa dạng hơn với các nền ẩm thực thế giới, các món ăn đa dạng hơn từ bánh ngọt, chè, sushi, pizza...
  • Đội ngũ giáo viên: Thầy Lê Mộng Long (Bếp trưởng khách sạn Hoa Sen – Kim Liên), Thầy Hải (Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy), Thầy Cường ( Trưởng khoa ẩm thực trường dạy nấu ăn Hà Nội), thầy Tuấn (Tổng bếp trưởng VTC)…đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage… cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn và giảng dạy cũng như kỹ năng sư phạm trong giao tiếp với trẻ
  • Với thời gian học 2 buổi/tuần và số lượng học viên được hạn chế trong một lớp (8 – 12 bạn), trẻ sẽ được quan tâm và học tập thoải mái hơn, giờ học nấu ăn trở nên thú vị hơn
  • Nguyên liệu và dụng cụ học được chuẩn bị để đảm bảo các bé được thực hành trong mỗi giờ học

 

 
 
 
 
 
 
 
Rèn luyện thói quen lao động, giúp đỡ bố mẹ từ những công việc trong nhà bếp để cho con yêu tự lập. Dạy trẻ nấu ăn là sự trang bị kỹ năng cần thiết cho con vững bước vào đời.

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

  •  Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp
  •  Địa điểm học: 
  • Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội
  • Trường tiểu học Hanoistar - Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội

 

 ĐĂNG KÝ LỚP BÁNH NGỌT CHO TRẺ NHƯ THẾ NÀO:

  •  Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Qua form đăng ký tại website
  •  Qua hotline:  0915.565.858 - 0948.685.732

 

 THANH TOÁN HỌC PHÍ:

 Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

  •  Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Chuyển khoản
  •  Quẹt thẻ tại trung tâm

 

ĐỊA ĐIỂM HỌC:

+ EZcooking tại tầng 5 - 142 Lê Duẩn - Hà Nội

+ Tại trường Hanoistar (tiểu học Ngôi sao Hà Nội) - Lô T1, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

  •  Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp
  •  Địa điểm học: 

           + Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

           + Trường tiểu học Hanoistar - Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

 

  •  Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Qua form đăng ký tại website: www.daynauan.vn
  •  Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

 

 Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí, trước ngày khai giảng ít nhất 2 ngày

 

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

 Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

  •  Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Chuyển khoản
  •  Quẹt thẻ tại trung tâm
đăng ký học

STT

NỘI DUNG

Buổi 1

 Lý thuyết: Giới thiệu về các loại gia vị  – Chua, cay, mặn, ngọt

Trò chơi: Bịt mắt đoán các loại gia vị

Thực hành:  Sườn xào chua ngọt -  Canh tôm chua Thái

Món mời: Cơm trắng - Hoa quả (dưa hấu, dứa, táo, lê…)

Vệ sinh góc bếp 

Buổi 2

Lý thuyết:

 - Vệ sinh an toàn thực phẩm

-  Phương pháp chế biến đồ hải sản: Mực

Thực hành:  Mực chiên giòn - Mỳ ý bò băm 

Món mời:   Sữa chua

Vệ sinh đồ và bếp sau khi làm bếp

Buổi 3

Lý thuyết: Phương pháp nướng lò

Thực hành: Thịt lợn nướng sốt Terazaki 

Món mời:  Cơm trắng -  Nước hoa quả 

Vệ sinh góc bếp của mình 

 

 

Buổi 4

 Lý thuyết:

- Phương pháp chế biên đồ thuỷ sản: Cá

- Phân biệt một số loại cá thường ăn hàng ngày (có tranh ảnh)

Trò chơi: Trò chơi với món từ cá 

Thực hành: Cá sốt hành nấm -  Rau củ xào thập cẩm 

Món mời: Cơm trắng - Sữa chua 

Vệ sinh góc bếp

Buổi 5

Lý thuyết: Phương pháp chế biến Salad

Thực hành: Salad trộn sốt EZ -  Bò bít tết

 Món mời: Bánh mỳ -  Nước hoa quả 

 Vệ sinh góc bếp của mình 

Buổi 6

Lý thuyết: Giới thiệu về Phomai (Phương pháp chế biến, bảo quản, các loại phomai, các món ăn làm từ phomai)

Thực hành: Cơm nướng phomai 

Món mời: Nước hoa quả

Vệ sinh góc bếp của mình                

 

Buổi 7

Lý thuyết:

Giới thiệu về nguyên liệu khô – Nấm, mộc nhĩ

Phân biệt các loại nấm (có tranh ảnh)

Trò chơi: Trò chơi với món từ nấm

Thực hành:  Nấm nhồi khoai tây chiên xù -  Gà xé phay

 

Món mời: Hoa quả (táo, ổi, lê, dưa hấu…)

Vệ sinh góc bếp

Buổi 8

 

Thực hành: Kỹ năng ăn uống cho trẻ nơi công cộng 

Địa điểm: Nhà hàng Buffet

Nội dung:

- Giới thiệu về hình thức tổ chức tiệc buffet

- Giáo viên hướng dẫn các bé cách chọn món ăn, cách ăn buffet đúng cách và văn hoá khi ăn uống nơi công cộng….

* Phụ huynh hoặc anh/chị/em học viên được tham gia cùng. Chi phí tính theo bảng giá của nhà hàng 

Buổi 9

Lý thuyết:  

- Phương pháp chế biến món súp

- Kỹ năng ăn uống cho trẻ nơi công cộng

Thực hành:  Súp kem bí ngô -  Cánh gà chiên mắm

Món mời: Cơm trắng -  Sữa chua 

 Vệ sinh góc bếp của mình 

Buổi 10

 

Đi siêu thị: Mỗi nhóm sẽ mua loại quả yêu thích. Sau đó giáo viên hướng dẫn pha chế đồ uống từ loại quả đó (nước ép, sinh tố)

Thực hành: Sữa chua lắc vị bubble gum

Món mời: Bánh mì tươi

Vệ sinh góc bếp của mình:              

 

Buổi 11

Lý thuyết: Pizza (nguồn gốc, mẹo nướng pizza)

Thực hành: Pizza Hawaii 

Món mời:   Nước hoa quả                   

Vệ sinh góc bếp của mình

Buổi 12

 

Dã ngoại : Trang trại hữu cơ tại Hà Nội

Nội dung:

- Thăm quan khu trang trại

- Các bé thu hoạch rau củ quả và thực hành chê biến ngay tại trang trại qua các trò chơi tập thể giúp trẻ có điều kiện thể hiện bản thân về: khả năng quan sát, lắng nghe, tính hợp tác và chia sẻ…

* Phụ huynh hoặc anh/chị/em học viên được tham gia cùng. Phương tiện và chi phí tham gia là tự túc 

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Chè mùa Đông

    Trong cuộc sống hàng ngày, món chè được rất nhiều người quan tâm và thưởng thức. Mùa đông này, EZcooking mở khoá học "Chè mùa đông"...

  • Sushi núi lửa

    Lớp dạy Sushi núi lửa theo yêu cầu tại EZcooking đáp ứng những bạn muốn học ẩm thực Nhật Bản để kinh doanh, là người dẫn đầu tại khu vực và hơn hết học theo...

  • Lớp Tour

    Lớp Tour mở ra giúp các du khách nước ngoài có thể học một số món ẩm thực đặc trưng của Việt Nam 

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp