Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

Ẩm thực Nhật Bản

Học phí: 3.000.000 đ

Nguyên liệu: 2.500.000 đ

Trọn gói: 5.500.000 đ

  • Số buổi học: 8 buổi
  • Số món học: 24 món
  • Thời lượng học: 2,5h/buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC

  • Người yêu thích nấu ăn muốn học làm Sushi để nâng cao kỹ năng nội trợ
  • Người yêu thích và muốn thực hành nấu các món ăn Nhật Bản
  • Các bạn trẻ sắp đi du học – xuất khẩu lao động Nhật Bản
  • Người muốn kinh doanh đồ ăn Nhật Bản, mở quán ẩm thực Nhật Bản

 

VÌ SAO NÊN HỌC LÀM SHUSHI TẠI EZCOOKING

  • Ẩm thực Nhật Bản độc đáo và tinh tế ở cách chế biến và thưởng thức. Sushi là một trong những món ăn mang hồn quốc túy của Nhật Bản.
  • Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật và trở lên quen thuộc với các bạn trẻ. EZcooking  tổ chức lớp học làm Sushi đúng theo công thức chuẩn mang hương vị đặc trưng của Sushi Nhật.
  • Giảng viên là: Bếp trưởng bếp Nhật tại khách sạn lớn, hướng dẫn các kỹ năng chế biến Sushi một cách điêu luyện, giúp bạn có thể tự tin làm Sushi cho người thân thưởng thức hoặc kinh doanh  tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…
  • Học làm shushi tại EZcooking để tự tay làm Sushi chuẩn công thức Sushi Nhật và sáng tạo với đa dạng màu sắc của các thực phẩm khác nhau như: tôm, cua, lươn, cá trứng, đậu phụ hay rong biển thật nổi bật, hấp dẫn và bổ dưỡng. Thay vì đi ăn ngoài hàng với giá cao.

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC LÀM SUSHI TẠI EZCOOKING

  • Chú trọng đào tạo phương pháp thực hành, bổ sung những kiến thức, kỹ năng với món ăn Nhật cho học viên.
  • Giảng viên nhiệt tình hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học.
  • Kết nối đồng nghiệp – Kết nối cơ hội việc làm.
  • Chương trình đào tạo tiên tiến, có tính ứng dụng cao vào thực tiễn.
  • Cơ sở vật chất, dụng cụ làm bếp Nhật hiện đại, cập nhật xu thế.

Để làm được món Sushi ngon, đẹp mắt, đảm bảo an toàn và có một bát nước chấm phù hợp thì cũng không hề đơn giản chút nào. Vậy bạn hãy nhanh đăng ký tham gia khóa học làm Sushi tại EZcooking để được hướng dẫn toàn bộ 24 món trong menu và các loại nước chấm tương ứng chuẩn vị nhé!

 Những món học viên làm trong lớp học:

 

 

 

 

 




đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

  • Số lượng học viên: 5 - 6 học viên/lớp. Các bạn sẽ học, làm trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên, các câu hỏi sẽ được giáo viên giải thích chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ được thầy chia sẻ.
  • Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

  • Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  • Qua form đăng ký tại website: www.hocnauan.vn
  • Qua hotline: 0963.938.523 - 04.3516.2664

Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

 

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí

  • Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  • Chuyển khoản
  • Quẹt thẻ tại trung tâm
đăng ký học

Bài

Nội dung

1

Trứng cua rong biển

Salad rau xanh

Salad hải sản quả bơ

2

Sashimi cá hồi

Cháo cá hồi

Cắt tỉa cơ bản

3

Sushi maki cá hồi

California Maki

Nấu cơm sushi

4

Sushi Nigiri

Sushi Gunkan thập cẩm

Temaki sushi kiểu California

5

Ebi Tempura – Tôm tẩm bột chiên kiểu Nhật

Tori Karaage - Gà chiên gừng

Mì Udon

6

Okonomiyaki - Bánh xèo Nhật Bản

Súp hải sản

Súp miso

7

Thịt lợn xiên hành paro nướng

Gà sốt Teriyaki

Bò cuộn nấm kim châm sốt Teriyaki

8

Lẩu đầu cá hồi

Lẩu Sabusabu

Lẩu sukiaky

đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Lớp Bếp Trưởng

    Học là cách duy nhất để rút ngắn thời gian nâng cao trình độ.Nếu bạn yêu nghề bếp, một ngày kia bạn sẽ phải là Bếp trưởng - người Nhạc trưởng của...

  • Đảm Toàn Diện

    Thời gian học: Sáng thứ 3, 5 từ 9h - 11h30.1 khóa học đáp ứng 4 menu: 9 buổi nấu ăn, 1 buổi pha chế, 1 buổi bánh ngọt và 1 buổi cắm hoa.Khóa học giúp các...

  • Khóa học pha chế căn bản

    Khóa học dạy pha chế cơ bản giúp bạn có những kiến thức pha chế cơ bản phục vụ mục đích kinh doanh quán đồ uống hoặc pha chế gia đình với 5 chủ đề các...

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Nguyễn Thị Thuỷ

    "Mình học lớp nấu ăn gia đình của Thầy Hưởng. Thầy dạy rất dễ hiểu, nhanh, các món ăn đều ngon"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp