Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

Khóa học làm bánh mì EZcooking

Học phí: 1.650.000 đ

Nguyên liệu: 350.000 đ

Trọn gói: 2.000.000 đ

  • Số buổi học: 4 buổi
  • Số món học: 11 món
  • Thời lượng học: 2h/buổi
đăng ký học

Ghi chú: "Quy định bảo lưu, học bù và nội quy vào lớp của EZcooking"

Khóa học làm bánh mì tại EZcooking sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức để phân biệt đặc trưng của các loại bánh mì mà chỉ người sành mới biết được. Tham gia khóa học để nâng cao tay nghề nội trợ của mình. Đặc biệt tự tay làm cho gia đình những chiếc bánh mì không có chất bảo quản, hóa chất độc hại là món quà sức khỏe cho cả gia đình

Khóa học làm bánh mì giúp bạn thực hiện giấc mơ làm chủ một cửa hàng bánh mì – một gợi ý của việc kinh doanh ít vốn!

 

EZcooking_Lop banh mi_banh mi 1

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ

Khi tham gia khóa học làm bánh mì tại EZcooking, bạn sẽ BỎ TÚI được những kỹ năng tuyệt vời:

  • Lịch sử ra đời và hình thành của các loại bánh mì và nguồn gốc của nó
  • Lựa chọn các nguyên liệu và dụng cụ cho từng loại bánh mì theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng
  • Ủ bột và trộn bột theo công thức chuẩn các loại bánh mì dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là bếp trưởng bếp bánh tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp tại EZcooking
  • Hỗ trợ cung cấp nguyên liệu chất lượng cao và tư vấn để giúp học viên sáng tạo với các loại bánh mì

 

VÌ SAO NÊN HỌC LÀM BÁNH MÌ TẠI EZCOOKING?

  • Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, dạy nấu ăn trên truyền hình…bằng phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành”, đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên tiếp thu nhanh nhất.
  • Trang thiết bị nhà bếp hiện đại, phục vụ học viên hoàn thành khóa học chất lượng tốt. Hỗ trợ nguyên liệu làm bánh mì cho học viên tốt nhất
  • Thực hành làm bánh với 11 loại bánh mì phổ biến được nhiều người ưa thích nhất với công thức làm bánh chỉ có tại lớp học. Sản phẩm hướng tới thị trường và có chất lượng cạnh tranh cao. Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên về ẩm thực.
  • Giáo viên sẵn sàng chia sẻ tất cả những kỹ năng, bí quyết làm bánh mì ngon trong nghề đầu bếp chỉ có tại EZcooking

 

EZcooking_Banh mi 5

 

MỘT VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BÁNH MÌ

Bánh mì Châu Âu thông thường khô, cứng với nhiều kích thước dài, ngắn khác nhau. Theo đó bánh mì Châu Âu cũng được chia làm 3 vị phổ biến là bánh mì lạt, bánh mì mặn và bánh mì ngọt. Mỗi một loại bánh mì lại được sử dụng cho từng bữa ăn và ăn kèm với các loại thực phẩm khác như bơ, sữa, phô mai…

Bánh mì Châu Á thường ăn kèm với các loại rau, thực phẩm khác với lớp vỏ mềm hơn và nhiều phần ruột mềm bên trong hơn. Trong các loại bánh mì châu Á, bánh mì Việt Nam đặc biệt “được lòng” khách thập phương bởi lớp vỏ giòn, phần ruột bánh mềm dai. Ngoài ra phần nhân bánh của bánh mì Việt Nam với đầy đủ sắc – vị – hương làm nên hương vị khác biệt cho mỗi vùng miền của Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bánh mì Việt Nam, có thể tìm mua quyển sách “the banhmi handbook” do một bầu bếp nổi tiếng trên thế giới viết ra khi được thưởng thức một miếng bánh mì nhân thịt trên đất Mỹ.

Để làm thành công những chiếc bánh mì ngon đòi hỏi đầu bếp phải có công thức làm bánh chuẩn, pha chế nguyên liệu, kỹ thuật nướng bánh và bảo quản bánh tốt

 

EZcooking_Lop banh mi_banh mivietnam

EZcooking_Banh mi 3

EZcooking_Banh mi 4

Tham khảo những khóa học gợi ý cho người muốn học nghề để kinh doanh khác tại EZcooking

đăng ký học

TỔ CHỨC LỚP HỌC:

  •  Số lượng học viên: 8 - 12 học viên/lớp. Các bạn sẽ học, làm trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên, các câu hỏi sẽ được giáo viên giải thích tỉ mỉ, chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ được thầy chia sẻ.
  •  Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

 

 HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

 

  •   Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Qua form đăng ký tại website
  •  Qua hotline: 0915.565.858 – 0948.685.732

 

Yêu cầu: hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

 

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

 Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí

 

  •  Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
  •  Chuyển khoản
  •  Quẹt thẻ tại trung tâm

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHOÁ BÁNH MÌ

 

STT

Nội dung

Buổi 1

·       Bánh mỳ Baguette

·       Bánh mỳ vừng

·       Bánh mỳ chuột

Buổi 2

·       Bánh mỳ mềm

·       Bánh mỳ Humburger

·       Hotdog

Buổi 3

 

·       Bánh mỳ gối

·       Bánh gối nho

·       Bánh mỳ ruốc

Buổi 4

 

·       Bánh dough nut

·       Bánh mì baba rum

đăng ký học

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHOÁ BÁNH MÌ 

STT Nội dung
Buổi 1
  • Bánh mỳ Baguette
  • Bánh mỳ vừng
  • Bánh mỳ chuột
Buổi 2
  • Bánh mỳ mềm
  • Bánh mỳ Humburger
  • Hotdog
Buổi 3
  • Bánh mỳ gối
  • Bánh gối nho
  • Bánh mỳ ruốc
Buổi 4
  • Bánh dough nut
  • Bánh mì baba rum
đăng ký học

các khóa học liên quan

  • Chè mùa Đông

    Trong cuộc sống hàng ngày, món chè được rất nhiều người quan tâm và thưởng thức. Mùa đông này, EZcooking mở khoá học "Chè mùa đông"...

  • Sushi núi lửa

    Lớp dạy Sushi núi lửa theo yêu cầu tại EZcooking đáp ứng những bạn muốn học ẩm thực Nhật Bản để kinh doanh, là người dẫn đầu tại khu vực và hơn hết học theo...

  • Lớp Tour

    Lớp Tour mở ra giúp các du khách nước ngoài có thể học một số món ẩm thực đặc trưng của Việt Nam 

Ý kiến học viên

  • Chị em Nguyệt - Kiệt

    "Mình là Kiệt và đây là Nguyệt, tụi mình là 2 chị em. Tham gia lớp nấu gia đình của thầy Cường, thầy rất vui tính và dạy cho mình rất tỉ mỉ từ cách cầm dao, lựa chọn thực phẩm và mọi người trong lớp cũng rất thân thiện. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên"

  • Mẹ Bảo Long

    "Nhờ có EZcooking mà Bảo Long biết gọt củ quả và giúp đỡ mẹ nấu ăn hơn"

  • Phong Hạnh

    "Nói thật lòng, Phong Hạnh rất quý tất cả các thầy , cô giáo của Trung Tâm EZcooking. Các thầy nhiệt tình, tốt bụng, vui vẻ, và rất có Tâm với nghề. đặc biệt em cảm ơn Anh Nguyễn Mạnh Tuấn là một người Thầy một người anh, một người truyền nghề tuyệt vời. Em cũng cảm ơn đến Thầy Khánh, Thầy Hưởng, Thầy Đam, Thầy Long, các chị trợ Giảng đã dìu dắt và giúp đỡ em. Hẹn Ezcooking một ngày không xa em lại trở về đó và học hỏi thêm về kiến thức ẩm thực. Thank You so much"

  • Thực hành 100% ngay tại lớp
  • Học ngay sau khi đóng học phí
  • Giờ học linh động theo ca
  • 100% Truyền nghề đầu bếp