Chủ Nhật , 21 Tháng Chín 2014
Hotline: 0915.565858 & 0948.685.732

Khóa Học Nấu Chè

Lớp học nấu chè

Khóa học dạy nấu chè tại EZcooking

Những đồ ăn nhẹ là một phần không thể thiếu trong bản sắc ẩm thực, thói quen ẩm thực của người Việt Nam. Những cô gái Hà thành luôn được học cách làm những món chè dành cho ngày nghỉ, những ngày cuối tuần sum họp gia đình. Đáp ứng nhu cầu đó, EZcooking đã mở ra khóa học dạy nấu chè với thời lượng 6 buổi cho các bạn.

 

 

Tham gia khóa dạy nấu chè cơ bản của chúng tôi, và bạn sẽ được cung cấp những bí quyết sử dụng nguyên liệu để tạo nên những hương vị đậm đà với các loại chè một cách chuẩn mực nhất. Không những vậy, đến với khóa dạy nấu chè bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo ra những loại chè mới với hương vị độc đáo của riêng bạn

Món ăn tiêu biểu:

Chè trân châu sữa dừa
Chè nếp cẩm sữa chua
Chè sen long nhãn
Chè bưởi
Chè Thái thập cẩm
Chè đậu xanh cốt dừa

Menu khóa học

Menu khóa học

Số buổi học: 6 buổi (18 món)

Học phí: Xem chi tiết tại đây

Buổi 1:

Chè đậu xanh nước cốt dừa
Chè Thái
Chè sương sa hạt lựu

Buổi 2:

Chè sữa chua nếp cẩm
Chè thưng
Chè sen long nhãn

Buổi 3:

Chè bưởi
Chè đậu đen sương sáo
Chè bột lọc thịt quay

Buổi 4:

Chè ngô cốm
Chè khoai tím trân châu cốt dừa
Chè xoài thạch

Buổi 5:

Chè bobochacha
Chè mít
Chè chuối

Buổi 6:

Chè trân châu đậu xanh
Đổ thạch dừa xiêm
Chè bánh lọt đậu xanh

Đăng ký học

Tham khảo thêm các khóa học nấu ăn tại EZcooking

About Ezcooking Class

EZcooking là trung tâm đào tạo nấu ăn được thành lập từ năm 2006, với trên 6 năm hoạt động, đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm. Chương trình đào tạo của EZcooking được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực. Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho học viên thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến cho sự tự tin trong nhà bếp và niềm vui trong nấu ăn trong gia đình cũng nhưng định hướng nghề nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.
Loading Facebook Comments ...

11 comments

  1. Many thanks Getty! We will not wait to acquire started!

  2. I just want to mention I am very new to weblog and really savored this web blog. Likely I’m want to bookmark your site . You definitely come with exceptional well written articles. With thanks for revealing your web site.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Contact Us!
Your message was successfully sent!6 + 5 =