Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp
Thông tin khóa học
Từ những nhu cầu trên của xã hội chương trình dạy nấu ăn, đào tạo tại EZcooking được biên soạn phù hợp với nhiều nhu cầu học nấu ăn khác nhau của xã hội. Bạn có đam mê với nấu ăn, bạn đang định hướng làm nghề bếp, vậy hãy cùng EZcooking tìm hiểu xem khóa học đào tạo nghề bếp của EZcooking có gì thú vị nhé.
GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP
Trung tâm đào tạo tất cả các kĩ năng bếp từ cơ bản như: sử dụng dao thành thạo, sơ chế nguyên liệu, sử dụng gia vị đúng cách, chọn lựa thực phẩm… đảm bảo khi học xong các bạn sẽ có tay nghề cao nhất;
Trong quá trình học: Bạn được thực tế cọ xát, được tham gia các chương trình, các sự kiện của trung tâm, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, kĩ năng làm việc sau này;
- Sau khoá học: Bạn được thực tập ở các khách sạn, nhà hàng lớn và chỉ sau 3 – 6 tháng, bạn có thể trở thành những đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn hạng sang;
- Sau khi hoàn thành khóa học và đảm bảo các điều kiện bạn sẽ được EZcooking cấp chứng chỉ;
- Chương trình đào tạo xen kẽ các kĩ năng cơ bản của bếp trưởng;
+ Kỹ năng sáng tạo
+ Kỹ năng quản lý
+ Kỹ năng cá nhân
+ Kỹ năng tổ chức
+ Kỹ năng lập kế hoạch
+ Kỹ năng tài chính
Giáo viên: Lê Văn Thành – Học viên NCN K1 đang làm việc tại Bangkok – Thái Lan
Với đội ngũ giáo viên là những người đã làm việc lâu năm tại các khách sạn lớn, có kinh nghiệm, Khi đến với Lớp Đầu Bếpdchuyên nghiệp tại EZcooking học viên sẽ được học những kiến thức căn bản và kĩ năng cần thiết để có thể làm việc hiệu quả trở thành một bếp chuyên nghiệp.
Đội ngũ giáo viên:
Thầy Lê Mộng Long (Bếp trưởng khách sạn Hoa Sen – Kim Liên),
Thầy Hải (Với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy),
Thầy Cường (Trưởng khoa ẩm thực trường dạy nấu ăn Hà Nội),
Thầy Tuấn (Tổng bếp trưởng VTC)…
đều là những đầu bếp tài năng, bếp trưởng của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng như Hilton, Deawoo, Sofitel, Sheraton, Heritage… cũng như có nhiều kinh nghiệm trong nấu ăn và giảng dạy.
Thầy Tuấn – Nguyên Tổng bếp trưởng VTC giảng dạy cho học viên lớp Nấu ăn chuyên nghiệp K60
Lớp Nấu ăn chuyên nghiệp K77 tại EZcooking
Một buổi học tại EZcooking của NCN K60
Với thời gian học liên tục 5 buổi/tuần và số lượng học viên được hạn chế trong một lớp, bạn sẽ được học thực hành nhiều hơn, kỹ năng thành thạo hơn, đảm bảo tay nghề cao nhất. Học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khoá học hoàn toàn miễn phí.
Xuất phát từ nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn luôn cần người làm được việc, khoá học này sẽ đào tạo học viên thành thạo kỹ năng qua các món ăn điển hình Á, Âu. – Với tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống nhà hàng, khách sạn tại các thành phố như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp tăng nhanh trong những năm gần đây và những năm tới.
Nghề đầu bếp đang trở thành một nghề khá hot trên thị trường việc làm hiện nay. Với nấu bếp Giỏi là nên nghiệp. Và câu hỏi thường được đặt ra là vậy thì học nghề đầu bếp
Nghề đầu bếp – Nghệ sĩ của những món ăn, một món ăn hấp dẫn phải hội đủ “3 ngon”: ngon mắt, ngon mũi, ngon miệng. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách cảm giác hài lòng.
Kỹ năng học viên học được sau khóa học
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Chọn lựa chọn thực phẩm
- Bảo quản thực phẩm
- Các phương pháp chế biến
Các học viên NCN K74 trong buổi học thực hành
AI LÀ ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA HỌC ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP?
Khóa học dành cho những bạn mong muốn và định hướng làm nghề bếp, đam mê nấu ăn. Đặc biệt khóa học này rất phù hợp cho các bạn trẻ từ 16 – 25 tuổi đang trong giai đoạn định hướng nghề nghiệp và nghề bếp là một lựa chọn khá phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Ngoài ra với những bạn có định hướng kinh doanh hàng/quán ăn thì khóa học này cũng là một lựa chọn để bạn trải nghiệm tất cả những kỹ năng từ set up, ra đồ, nấu nướng.
THANH TOÁN HỌC PHÍ:
Giảm 5% học phí với 2 người đăng ký
Giảm 10% học phí với 3 người đăng ký hoặc học viên cũ
Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:
- Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn
- Chuyển khoản
DANH SÁCH NGÂN HÀNG CHUYỂN KHOẢN
1. TK Ngân Hàng BIDV
STK cá nhân: 26010000063372
Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà
Ngân hàng BIDV - chi nhánh Tây HN
2. TK Ngân hàng Vietinbank
STK: 101010005276788
Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà
NHTMCP Công thương Việt Nam
3. TK Ngân hàng Vietinbank
STK: 115000144759
Chủ TK: Công ty TNHH Bếp Vui Hà Thành
NHTMCP Công thương Việt Nam - CN Đống Đa
4. TK Ngân hàng Vietcombank
STK: 0021001809467
Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà
Ngân hàng Vietcombank - CN Hà Nội
Thông tin bổ sung
*** Số buổi học: 42 buổi (lý thuyết và thực hành) trong đó các bài kiểm tra số 5 – 20 và 30 học viên được tự do sáng tạo theo chủ đề giáo viên tự đưa ra, học viên tự đi chợ, tự lên đồ mua thực phẩm và làm bài thi hoàn toàn theo sức sáng tạo của học viên.
*** Lịch học: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào các ca sáng (9 – 11h30), chiều (14h – 16h30), tối (18 – 20h30)
*** Lịch khai giảng: dự kiến ngày 05 và ngày 25 hàng tháng
*** Địa điểm học: Phòng học chuyên dụng của lớp nghề đầu bếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn – Đống Đa – Hà Nội
– Hồ sơ đăng ký khóa học: Khi bạn đến đăng ký học nấu ăn chuyên nghiệp, bạn vui lòng mang theo một bộ hồ sơ gồm: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, Chứng minh thư photo công chứng, 2 ảnh 3 x 4, giấy chứng nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn (nếu có)
– Chế độ thanh toán học phí: Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Bạn có thể đóng học phí học 1 lần hoặc nếu bạn khó khăn về tài chính bạn có thể thanh toán thành 2 – 3 lần trong quá trình học.