Thứ Năm , 18 Tháng Chín 2014
Hotline: 0915.565858 & 0948.685.732

Bánh mỳ kẹp xúc xích, thịt nguội

Nguyên liệu:

 

– Bánh mỳ
– Xúc xích tỏi
– Thịt nguội
– Bơ hoặc mayonnaise
– Cà rốt, củ cải hoặc đu đủ xanh
– Rau mùi
– Tương ớt

 

Cách làm:

 
– Thái chỉ cà rốt, củ cải hoặc đu đủ cho vào một cái bát rồi cho muối, đường, dấm vào dầm. Trộn đều lên để 15 phút cho ngấm.

– Nếu bạn mua loại bánh mỳ dài thì có thể cắt làm đôi hoăc 3 rồi đem nướng lên cho giòn. Sau đó dùng dao rạch thân bánh để cho nhân vào.

– Phết một chút bơ hoặc sốt mayonnaise vào mặt trong bánh.

– Xúc xích, thịt nguội thái miếng mỏng rồi xếp lần lượt vào.

– Phần nhân này tùy theo sở thích của bạn, có thể là thịt băm, thịt lợn kho, pate gan, thịt bò viên…Có rất nhiều sự lựa chọn để thay đổi khẩu vị mỗi ngày.

– Khi rau trộn đã ngấm gia vị bạn vớt phần rau trải đều lên mặt bánh mỳ đã xếp xúc xích. Chú ý không cho phần rau trộn còn nhiều nước kẹp vào bánh, bạn có thể ép bớt nước ra trước.

Cuối cùng rắc rau mùi lên trên. Kẹp chiếc bánh lại và thưởng thức. Bánh mì kẹp xúc xích ăn kèm với tương ớt sẽ rất ngon. Bánh mỳ kẹp xúc xích sẽ làm món ăn nhẹ rất tuyệt vời khi đi du lịch.

 

Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm các món ăn ngon tại EZcooking

About Ezcooking Class

EZcooking là trung tâm đào tạo nấu ăn được thành lập từ năm 2006, với trên 6 năm hoạt động, đào tạo hơn 3000 lượt học viên hàng năm. Chương trình đào tạo của EZcooking được xây dựng, giảng dạy theo tiêu chuẩn, toàn diện và đầy thách thức sáng tạo kích thích học viên học hỏi, giao lưu, chia sẻ nghệ thuật ẩm thực. Dựa trên tiêu chí đem lại kiến thức, kỹ năng và truyền cảm hứng cho học viên thông qua sự chuyên nghiệp của giáo viên và cơ sở vật chất tốt nhất, EZcooking mang đến cho sự tự tin trong nhà bếp và niềm vui trong nấu ăn trong gia đình cũng nhưng định hướng nghề nghiệp trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.
Loading Facebook Comments ...
Contact Us!
Your message was successfully sent!



4 + 2 =